Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3762
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp nước cà rốt năng suất 95 đvsp/ngày và bột chuối có năng suất 6,5 tấn sản phẩm/ca
Authors: Trần, Thị Thu Sương
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Chế biến rau quả;Đồ hộp;Nước cà rốt;Bột chuối;Chuối
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án gồm: Lập luận kinh tế, phân tích lập luận kinh tế của tỉnh Hải Dương về đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, hợp tác hóa, nguồn cung cấp điện - hơi - nước, nhiên liệu, giao thông vận tải và nhân công nhà máy; Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm, các chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm. Các yêu cầu kỹ thuật trong chế biến sản phẩm đồ hộp nước cà rốt và bột chuối, từ đó chọn được phương án thiết kế thích hợp; Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ, chọn quy trình sản xuất phù hợp và thuyết mình từng bước thực hiện trong quy trình đó; Tính cân bằng vật chất; Tính và chọn thiết bị, từ bảng thống kê ở chương cân bằng vật chất, ta xử lý số liệu để chọn ra được các thiết bị phù hợp với dây chuyền sản xuất; Tính toán hơi, nước và nhiệt cung cấp cho nhà máy trong quá trình sản xuất; Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng. Xác định được số công, nhân viên của nhà máy và diện tích khu đất xây dựng nhà máy và các công trình phụ trợ; Kiểm tra sản xuất – kiểm tra chất lượng, trình bày các phương pháp và chỉ tiêu để đánh giá chất lượng sản phẩm; An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng chóng cháy nổ.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.141); 115 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3762
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.17.141.TM.pdfThuyết minh3.32 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.