Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3718
Title: Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa thanh trùng không đường năng suất 9,8 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua uống hương sầu riêng năng suất 14,6 triệu lít sản phẩm/năm
Authors: Phạm, Thị Hường
Keywords: Sữa;Sữa tươi;Sữa thanh trùng;Sữa chua
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Thuyết minh đề tài thiết kế nhà máy sữa bao gồm các chương sau: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật: Tìm hiểu sự cần thiết xây dựng nhà máy và chọn địa điểm xây dựng nhà máy, tìm hiểu về đặc điểm thiên nhiên, đặc điểm về vùng nguyên liệu, mạng lưới đường giao thông, thị trường tiêu thụ, hợp tác hóa cũng như nhân công lao động trong nhà máy. Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm: Tìm hiểu về các đặc điểm, tính chất của nguyên liệu và sản phẩm. Chương 3: Quy trình công nghệ sản xuất: Đưa ra cơ sở lựa chọn quy trình công nghệ, lựa chọn quy trình và thuyết minh về quy trình. Chương 4: Tính cân bằng vật chất: Đưa ra kế hoạch sản xuất và tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính nhiệt – hơi – nước: Tính lượng nhiệt, lượng hơi, lượng nước dùng trong sản xuất và sinh hoạt. Chương 7: Tính tổ chức hành chính và xây dựng. Chương 8: Kiểm tra sản xuất và chất lượng sản phẩm. Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh xí nhà máy.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.378); 127 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3718
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.378.TM.pdfThuyết minh2.86 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.