Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3710
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ sắn lát khô năng suất 5.000 lít sản phẩm/ngày
Tác giả: Nguyễn, Thị Mơ
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm;Cồn 96 độ;Sắn lát khô;Sản xuất cồn
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Trong số các dạng năng lượng sinh học, Bio – ethanol là loại nhiên liệu thông dụng nhất hiện nay trên thế giới vì có khả năng sản xuất ở quy mô công nghiệp từ nguyên liệu chứa đường như mía, củ cải đường và nguyên liệu giàu tinh bột như ngũ cốc, khoai tây, sắn…Bio – etanol có khả năng thay thế hoàn toàn xăng sản xuất từ dầu mỏ hoặc có thể pha trộn với xăng để tạo ra xăng sinh học. Do có trị số octan cao (RON = 109) nên khi pha ethanol vào xăng nhiên liệu giúp gia tăng trị số octan cho hỗn hợp nhiên liệu đồng thời nâng cao hiệu suất cháy, tỷ số nén cao hơn giúp tiết kiệm nhiên liệu, công suất và moment xoắn tốt hơn làm động cơ vận hành êm hơn và tăng tuổi thọ động cơ. Ngoài ra bio – etanol còn được ứng dụng trong nhiều ngành khác như: Dược phẩm, hóa chất, mỹ phẩm … và nhiều ứng dụng trong đời sống hàng ngày.
Mô tả: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.146); 119 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3710
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
HO.17.146.TM.pdfThuyết minh2.91 MBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
HO.17.146.PL.pdfPhụ lục785.78 kBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.