Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3683
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorBùi, Viết Cường, ThS.
dc.contributor.authorPhan, Thị Quỳnh Trâm
dc.date.accessioned2024-11-06T04:25:29Z-
dc.date.available2024-11-06T04:25:29Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3683-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.075); 112 tr.vi
dc.description.abstractNgành công nghệ thực phẩm ngày nay đang phát triển mạnh mẽ, trong đó công nghệ sản xuất malt cũng đang phát triển ở nước ta. Malt đen được sản xuất với mục đích chính là nguyên liệu để sản xuất bia, ngoài ra còn được ứng dụng tạo màu, tạo mùi cho thực phẩm. Nắm bắt được xu thế đó, đồ án với đề tài “Thiết kế nhà máy sản xuất malt đen đại mạch với năng suất 150 tấn nguyên liệu/ngày” được tiến hành.. Đồ án bao gồm 1 bản thuyết minh 9 chương và 5 bản vẽ.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính nhiệt – hơi - nước. Chương 7: Tính tổ chức xây dựng nhà máy. Chương 8: Kiểm tra sản xuất - Kiểm tra chất lượng. Chương 9: An toàn lao động và Vệ sinh công nghiệpvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectMaltvi
dc.subjectMalt đenvi
dc.subjectĐại mạchvi
dc.titleThiết kế nhà máy sản xuất malt đen đại mạch với năng suất 150 tấn nguyên liệu / ngày.vi
dc.typeĐồ ánvi
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeĐồ án-
item.grantfulltextrestricted-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.075.TM.pdf2.93 MBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.