Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3679
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Nhãn sấy khô – năng suất: 6,6 tấn sản phẩm/ngày và đồ hộp rau tự nhiên (cà chua) – năng suất: 18 tấn nguyên liệu/ngày
Tác giả: Lưu, Thị Thanh Tuyền
Từ khoá: Rau quả;Đồ hộp;Cà chua;Nhãn sấy
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Nội dung tóm tắt: Gồm 9 chương
- Chương 1 : Lập luận kinh tế kỹ thuật
- Chương 2 : Tổng quan về nguyên liệu, sản phẩm và chọn phương án thiết kế
- Chương 3 : Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ
- Chương 4 : Tính cân bằng vật chất
- Chương 5 : Tính và chọn thiết bị
- Chương 6 : Tính nhiệt
- Chương 7 : Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng
- Chương 8 : Kiểm tra sản xuất – Kiểm tra chất lượng
- Chương 9 : An toàn lao động – Vệ sinh xí nghiệp – Phòng chống cháy nổ
Bản vẽ gồm có 5 bản vẽ:
- Bản vẽ số 1: Sơ đồ kỹ thuật quy trình công nghệ
- Bản vẽ số 2: Bản vẽ mặt bằng phân xưởng sản xuất chính
- Bản vẽ số 3: Bản vẽ mặt cắt phân xưởng sản xuất chính
- Bản vẽ số 4: Bản vẽ đường ống
- Bản vẽ số 5: Bản vẽ tổng mặt bằng nhà máy
Mô tả: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.352); 117 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3679
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
HO.19.352.TM.pdfThuyết minh2.61 MBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.