Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3678
Title: Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô với hai sản phẩm: tôm khô nguyên vỏ với năng suất 100 kg sản phẩm/ giờ và tôm khô nõn với năng suất 100 kg sản phẩm/ giờ
Authors: Lê, Phước Việt
Keywords: Hải sản;Hải sản khô;Tôm;Tôm khô
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung của đồ án gồm các chương:
- Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật
- Chương 2: Tổng quan
- Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ
- Chương 4: Tính cân bằng vật chất
- Chương 5: Tính cân bằng nhiệt
- Chương 6: Tính và chọn thiết bị
- Chương 7: Tính tổ chức
- Chương 8: Tính xây dựng
- Chương 9: Kiểm tra sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.342); 94 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3678
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.342.TM.pdfThuyết minh1.8 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.