Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3672
Title: | Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: Sản phẩm surimi từ cá mối, năng suất: 50 tấn sản phẩm/ngày và sản phẩm thanh cua từ surimi, năng suất: 15 tấn surimi/ca | Authors: | Nguyễn, Đoàn Thanh Dũng | Keywords: | Chế biến thủy sản;Thủy sản;Cá mối;Cua;Surimi | Issue Date: | 2019 | Publisher: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Nội dung đồ án tốt nghiệp gồm 9 chương: Chương 1: Lập luận kinh tế – kĩ thuật: Xác định vị trí đặt nhà máy, các đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, khả năng hợp tác hóa, điện nước, giao thông, nhân lực, ...Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm: Giới thiệu về nguyên liệu cá mối, sản phẩm surimi, thanh cua, tiềm năng phát triển, các phụ gia dùng trong sản xuất, và các phương án thiết kế,...Chương 3: Lựa chọn và thuyết minh quy trình công nghệ: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ cho sản phẩm surimi và thanh cua.Chương 4: Tính cân bằng vật chất: Kế hoạch sản xuất của nhà máy, tính toán lượng nguyên liệu chính, phụ dùng trong quá trình sản xuất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị: Dựa vào năng suất của công đoạn, tính số lượng thiết bị và số lượng công nhân cần dùng cho mỗi công đoạn. Chương 6: Tính lạnh, hơi, nước: Tính cách nhiệt, cách ẩm cho kho lạnh. Tính hơi, nước sử dụng và chọn nồi hơi cho nhà máy. Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng: Tính nhân lực, các diện tích phòng, khu làm việc,... từ đó tính tổng diện tích khu đất xây dựng và hệ số sử dụng của khu đất. Chương 8: Kiểm tra sản xuất – Đánh giá chất lượng sản phẩm: Các chỉ tiêu, phương pháp đánh giá từng công đoạn sản xuất và chất lượng của sản phẩm surimi, thanh cua. Chương 9: An toàn lao động – Vệ sinh xí nghiệp – Phòng chống cháy nổ. |
Description: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.108); 135 tr. |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3672 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.19.108.TM.pdf | 3.22 MB | Adobe PDF | View online Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.