Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3670
Title: | Nghiên cứu sản xuất nectar chanh dây giàu isoflavone | Authors: | Phan, Cẩm Thi | Keywords: | Nectar;Chanh dây;Isoflavone | Issue Date: | 2019 | Publisher: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Mục tiêu của đề tài là sản xuất thử nghiệm sản phẩm nectar chanh dây có bổ sung isoflavone – một sản phẩm tương đối mới. Isoflavone hoạt động như một estrogen nhưng có hoạt tính yếu được sử dụng bổ sung cho sự thiếu hụt estrogen ở phụ nữ tiền mãn kinh, có tác dụng ngăn ngừa nhiều bệnh như tim mạch, loãng xương, bốc hỏa v.v...Kết quả nghiên cứu là chế biến sản phẩm nectar chanh dây bổ sung isoflavone từ bã đậu nành, vừa đảm bảo các chỉ tiêu về cảm quan, vi sinh và hóa lý của sản phẩm nectar thông thường, vừa giàu isoflavone, giúp đa dạng hóa sản phẩm chanh dây trên thị trường. |
Description: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.067); 81 tr. |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3670 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.19.067.TM.pdf | 2.93 MB | Adobe PDF | View online Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.