Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3653
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Bùi, Viết Cường, ThS. | |
dc.contributor.author | Đoàn, Thị Ngọc Thúy | |
dc.date.accessioned | 2024-11-06T04:24:46Z | - |
dc.date.available | 2024-11-06T04:24:46Z | - |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3653 | - |
dc.description | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.159); 61 tr. | vi |
dc.description.abstract | 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde (5-HMF) là sản phẩm trung gian của phản ứng caramel và phản ứng nâu hóa Maillard, sản phẩm này ngày càng có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau của công nghiệp. Nghiên cứu này được tiến hành nhằm mục đích khai thác những ưu điểm vượt trội của nguồn nhiệt từ bức xạ vi sóng và xúc tác HCl vào quá trình sản xuất 5-HMF, đồng thời đánh giá được khả năng ứng dụng của glucose như là cơ chất trong sản xuất 5-HMF. Đề tài nghiên cứu được tiến hành theo hướng sau: Xác định nhiệt độ tối ưu cho sản xuất 5-HMF; Xác định nồng độ xúc tác tối ưu cho sản xuất 5-HMF; Xác định thời gian tối ưu cho sản xuất 5-HMF; Xác định tỉ lệ cơ chất:chất xúc tác cho sản xuất 5-HMF | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | vi |
dc.subject | Glucose | vi |
dc.subject | 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde | vi |
dc.subject | 5-HMF | vi |
dc.subject | Bức xạ vi sóng | vi |
dc.title | Nghiên cứu chuyển hóa glucose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt bức xạ vi sóng và xúc tác HCl | vi |
dc.type | Đồ án | vi |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairetype | Đồ án | - |
item.grantfulltext | restricted | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.17.159.TM.pdf | Thuyết minh | 1.74 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.