Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3653
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorBùi, Viết Cường, ThS.
dc.contributor.authorĐoàn, Thị Ngọc Thúy
dc.date.accessioned2024-11-06T04:24:46Z-
dc.date.available2024-11-06T04:24:46Z-
dc.date.issued2017
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3653-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.159); 61 tr.vi
dc.description.abstract5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde (5-HMF) là sản phẩm trung gian của phản ứng caramel và phản ứng nâu hóa Maillard, sản phẩm này ngày càng có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau của công nghiệp. Nghiên cứu này được tiến hành nhằm mục đích khai thác những ưu điểm vượt trội của nguồn nhiệt từ bức xạ vi sóng và xúc tác HCl vào quá trình sản xuất 5-HMF, đồng thời đánh giá được khả năng ứng dụng của glucose như là cơ chất trong sản xuất 5-HMF. Đề tài nghiên cứu được tiến hành theo hướng sau: Xác định nhiệt độ tối ưu cho sản xuất 5-HMF; Xác định nồng độ xúc tác tối ưu cho sản xuất 5-HMF; Xác định thời gian tối ưu cho sản xuất 5-HMF; Xác định tỉ lệ cơ chất:chất xúc tác cho sản xuất 5-HMFvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectGlucosevi
dc.subject5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehydevi
dc.subject5-HMFvi
dc.subjectBức xạ vi sóngvi
dc.titleNghiên cứu chuyển hóa glucose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt bức xạ vi sóng và xúc tác HClvi
dc.typeĐồ ánvi
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeĐồ án-
item.grantfulltextrestricted-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.17.159.TM.pdfThuyết minh1.74 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.