Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3650
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu chè An Bằng (Năng suất 3900 tấn nguyên liệu/năm) gồm hai dây chuyền sản xuất: trà đen lên men và trà hòa tan |
Tác giả: | Lê, Thị Phương Thảo |
Người hướng dẫn: | Mạc, Thị Hà Thanh, TS |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm Trà Trà hoà tan Trà lên men |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Nội dung đồ án gồm 10 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình sản xuất; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt; Chương 7: Tính hơi, nước, nhiên liệu; Chương 8: Tính tổ chức và xây dựng nhà máy; Chương 9: Kiểm tra sản xuất và kiểm tra chất lượng; Chương 10: An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp. |
Mô tả: | DA. HO.22.351; 143 tr |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3650 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.351.LeThiPhuongThao.pdf | Thuyết minh | 39.1 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.