DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3650
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu chè An Bằng (Năng suất 3900 tấn nguyên liệu/năm) gồm hai dây chuyền sản xuất: trà đen lên men và trà hòa tan
Tác giả: Lê, Thị Phương Thảo
Người hướng dẫn: Mạc, Thị Hà Thanh, TS
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Trà
Trà hoà tan
Trà lên men
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung đồ án gồm 10 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình sản xuất; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt; Chương 7: Tính hơi, nước, nhiên liệu; Chương 8: Tính tổ chức và xây dựng nhà máy; Chương 9: Kiểm tra sản xuất và kiểm tra chất lượng; Chương 10: An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp.
Mô tả: DA. HO.22.351; 143 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3650
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.DA.HO.22.351.LeThiPhuongThao.pdfThuyết minh39.1 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...