Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3635
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất đường hiện đại theo phương pháp SO2 năng suất 5280 tấn mía/ngày
Authors: Nguyễn, Thị Tuất
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Sản xuất đường;Mía;Phương pháp SO2
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Xây dựng một nhà máy sản xuất đường hiện đại theo phương pháp SO2 tại xã Bình Điền, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế. Với dây chuyền công nghệ hiện đại, tận dụng tối đa máy móc phục vụ cho dây chuyền sản xuất, đồng thời đào tạo công nhân có tay nghề cao, để tạo sản phẩm đường có chất lượng tốt nhất. Với năng suất nhà máy là 5280 tấn mía/3 ca/ngày và các số liệu là: Hàm lượng đường sacaroza 11,8%; chất không đường 2,8%; thành phần xơ 10,4%; nước trong mía 75%; GP bã 75,8%; hiệu suất lấy nước mía 97,5%; độ ẩm bã 48,2%. Nhà máy được xây dựng trên khu đất có diện tích 45760 m2 , kích thước (L x W = 260 × 176) m gồm có phân xưởng sản xuất chính 2 tầng và nhiều công trình phụ khác như: Kho thành phẩm, kho chứa nguyên liệu, khu hành chính… Nội dung đồ án gồm: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan; Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Tính cân bằng vật chất; Tính cân bằng nhiệt; Tính và chọn thiết bị; Tính xây dựng; Tính hơi nước; Kiểm tra sản xuất; An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.125); 131 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3635
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.17.125.TM.pdfThuyết minh3.01 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.