Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3634
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản với 2 mặt hàng: Đồ hộp pate cá ngừ hun khói 100 tấn nguyên liệu/ngày và đồ hộp cá ngừ hấp ngâm dầu 1.2000 đvsp/năm.
Authors: Nguyễn, Diệu My
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Đồ hộp;Thủy sản;Cá ngừ;Pate cá ngừ
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Xây dựng một nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản không chỉ đáp ứng một phần lớn nhu cầu của riêng ngành thủy sản mà còn giúp tận dụng và sử dụng tốt các sản phẩm của ngành công nghiệp đánh bắt xa bờ; bên cạnh đó còn giải quyết được vấn đề thừa lao động hiện nay. Vì vậy, sinh viên thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản tại Khu công nghiệp dịch vụ thủy sản Đà Nẵng. Nhà máy được xây dựng trên khu đất có diện tích 45.000 m2 , kích thước 250 × 180m gồm có phân xưởng sản xuất chính và nhiều công trình phụ khác như: Kho thành phẩm, kho chứa nguyên liệu, khu hành chính… Nội dung đồ án gồm 9 chương: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan (nguyên liệu, sản phẩm); Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Tính cân bằng vật chất; Tính và chọn thiết bị; Tính hơi – nước; Tính tổ chức và xây dựng nhà máy; Kiểm tra sản xuất – Đánh giá chất lượng thành phẩm; An toàn lao động – Vệ sinh xí nghiệp
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.123); 125 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3634
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.17.123.TM.pdfThuyết minh2.72 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.