Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3612
Title: Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: kem que hương việt quất với năng suất 8 tấn sản phẩm / ca và sữa chua nho với năng suất 9800 kilogam sản phẩm / ca
Authors: Nguyễn, Thị Hoàng Anh
Keywords: Sữa;Sữa bột gầy;Sữa chua;Kem
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án tốt nghiệp gồm có 9 chương:
Chương 1: Lập luận về kinh tế.
Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm.
Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ.
Chương 4: Cân bằng vật chất.
Chương 5: Tính và chọn thiết bị.
Chương 6: Tính hơi, nước, nhiên liệu.
Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng nhà máy.
Chương 8: Kiểm tra sản xuất và đánh giá sản phẩm.
Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.339); 134 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3612
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.339.TM.pdfThuyết minh2.94 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.