Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3594
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất kẹo với năng suất 10650 tấn sản phẩm/năm, gồm 2 mặt hàng là: bánh cracker tảo biển năng suất 4450 tấn sản phẩm/ năm và kẹo cứng có nhân hương sầu riêng năng suất 6200 tấn sản phẩm/năm
Authors: Lê, Thị Hạnh
Keywords: Bánh kẹo;Bánh Cracker;Kẹo cứng;Tảo biển;Sầu riêng
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nhiệm vụ của đồ án này là thiết kế nhà máy sản xuất kẹo với năng suất 10650 tấn sản phẩm/năm, gồm 2 mặt hàng là: bánh cracker tảo biển năng suất 4450 tấn sản phẩm/ năm và kẹo cứng có nhân hương sầu riêng năng suất 6200 tấn sản phẩm/năm, đồ án sau khi hoàn thành gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ. Phần thuyết minh gồm 9 chương: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính xây dựng. Chương 7: Tính hơi – nước. Chương 8: Kiểm tra sản xuất. Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng cháy và chữa cháy. 5 bản vẽ A0 bao gồm: Bản vẽ số 1: Sơ đồ quy trình công nghệ. Bản vẽ số 2: Mặt bằng phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 3: Mặt cắt phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 4: Đường ống hơi – nước phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 5: Tổng mặt bằng nhà máy
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.300); 145 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3594
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.300.TM.pdfThuyết minh3.3 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.