Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3594
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sản xuất kẹo với năng suất 10650 tấn sản phẩm/năm, gồm 2 mặt hàng là: bánh cracker tảo biển năng suất 4450 tấn sản phẩm/ năm và kẹo cứng có nhân hương sầu riêng năng suất 6200 tấn sản phẩm/năm | Tác giả: | Lê, Thị Hạnh | Từ khoá: | Bánh kẹo;Bánh Cracker;Kẹo cứng;Tảo biển;Sầu riêng | Năm xuất bản: | 2019 | Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Nhiệm vụ của đồ án này là thiết kế nhà máy sản xuất kẹo với năng suất 10650 tấn sản phẩm/năm, gồm 2 mặt hàng là: bánh cracker tảo biển năng suất 4450 tấn sản phẩm/ năm và kẹo cứng có nhân hương sầu riêng năng suất 6200 tấn sản phẩm/năm, đồ án sau khi hoàn thành gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ. Phần thuyết minh gồm 9 chương: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính xây dựng. Chương 7: Tính hơi – nước. Chương 8: Kiểm tra sản xuất. Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng cháy và chữa cháy. 5 bản vẽ A0 bao gồm: Bản vẽ số 1: Sơ đồ quy trình công nghệ. Bản vẽ số 2: Mặt bằng phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 3: Mặt cắt phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 4: Đường ống hơi – nước phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 5: Tổng mặt bằng nhà máy |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.300); 145 tr. |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3594 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
HO.19.300.TM.pdf | Thuyết minh | 3.3 MB | Adobe PDF | Yêu cầu tài liệu |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.