Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3589
Title: | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 11.000 tấn sản phẩm/năm gồm có 2 mặt hàng: Bánh qui xốp matcha kem dừa năng suất 7550 tấn sản phẩm/năm và kẹo mềm gelatin nha đam năng suất 3450 tấn sản phẩm/năm | Authors: | Phạm, Thị Chuyền | Keywords: | Bánh kẹo;Bánh quy xốp;Kẹo mềm;Kem dừa;Nha đam | Issue Date: | 2019 | Publisher: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Nội dung đồ án tốt nghiệp bao gồm có 9 chương: Chương 1: Lập luận kinh tế kĩ thuật. Chương 2: Tổng quan nguyên liệu sản phẩm. Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính tổ chức và xây dựng nhà máy. Chương 7: Tính hơi – nước. Chương 8: Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm. Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh nhà máy. |
Description: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.307); 135 tr. |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3589 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.19.307.TM.pdf | Thuyết minh | 3.18 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.