Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3589
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS | |
dc.contributor.author | Phạm, Thị Chuyền | |
dc.date.accessioned | 2024-11-06T04:23:13Z | - |
dc.date.available | 2024-11-06T04:23:13Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3589 | - |
dc.description | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.307); 135 tr. | vi |
dc.description.abstract | Nội dung đồ án tốt nghiệp bao gồm có 9 chương: Chương 1: Lập luận kinh tế kĩ thuật. Chương 2: Tổng quan nguyên liệu sản phẩm. Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính tổ chức và xây dựng nhà máy. Chương 7: Tính hơi – nước. Chương 8: Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm. Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh nhà máy. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Bánh kẹo | vi |
dc.subject | Bánh quy xốp | vi |
dc.subject | Kẹo mềm | vi |
dc.subject | Kem dừa | vi |
dc.subject | Nha đam | vi |
dc.title | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 11.000 tấn sản phẩm/năm gồm có 2 mặt hàng: Bánh qui xốp matcha kem dừa năng suất 7550 tấn sản phẩm/năm và kẹo mềm gelatin nha đam năng suất 3450 tấn sản phẩm/năm | vi |
dc.type | Đồ án | vi |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairetype | Đồ án | - |
item.grantfulltext | restricted | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.19.307.TM.pdf | Thuyết minh | 3.18 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.