Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3581
Title: Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua truyền thống với năng suất 14 triệu lít sản phẩm / năm và sữa cô đặc có đường với năng suất 5,9 triệu lít sản phẩm / năm
Authors: Nguyễn, Thanh Mai
Keywords: Sữa;Bột sữa;Sữa chua;Sữa cô đặc
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Đồ án “Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua truyền thống với năng suất 14 triệu lít sản phẩm/năm và sữa cô đặc có đường với năng suất 5,9 triệu lít sản phẩm/năm” bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ. Bản thuyết minh bao gồm 9 chương: Chương 1: Lập luận kinh tế - kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan . Chương 3: Chọn và thuyết minh sơ đồ quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính nhiệt – hơi – nướ. Chương 7: Tính tổ chức và tính xây dựng. Chương 8: Kiểm tra chất lượng của nguyên liệu và sản phẩm. Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp. 5 bản vẽ A0 bao gồm: Bản vẽ số 1: Sơ đồ quy trình công nghệBản vẽ số 2: Mặt bằng phân xưởng sản xuất chínhBản vẽ số 3: Mặt cắt phân xưởng sản xuất chínhBản vẽ số 4: Bản vẽ sơ đồ đường ống hơi nước Bản vẽ số 5: Tổng mặt bằng nhà máy
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.374); 146 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3581
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.374.TM.pdfThuyết minh3 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.