Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3576
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: cá hồi hấp ngâm dầu - năng suất 30 đơn vị sản phẩm/ngày và pate cá hồi hun khói - năng suất 70 tấn nguyên liệu/ca
Authors: Phạm, Tố Nữ
Keywords: Thủy sản;Đò hộp;Cá hồi;Pate
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Thịt cá hồi là một loại thực phẩm phổ biến và giàu giá trị dinh dưỡng. Chính vì những giá trị dinh dưỡng đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người nên nó là nguyên liệu để tạo nên vô số món ăn cực kỳ ngon và tốt cho sức khỏe. Các sản phẩm từ thịt cá hồi được đánh giá là rất bổ dưỡng, có giá trị kinh tế lớn và được tiêu thụ rộng rãi trên thế giới. Trong đồ án tốt nghiệp này sẽ đề cập đến hai loại sản phẩm được chế biến từ thịt cá hồi là đồ hộp cá hồi hấp ngâm dầu và đồ hộp pate cá hồi hun khói. Để có được các sản phẩm này, cá hồi đã được chế biến qua nhiều công đoạn chính như rót nước muối, hấp, rót dầu đối với sản phẩm cá hấp ngâm dầu và ướp muối, hun khói, xay thô, phối trộn, xay nhuyễn đối với sản phẩm pate cá hồi hun khói. Đồ án bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (HO.19.087); 142 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3576
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.087.TM.pdf3.6 MBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.