Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3573
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất kẹo với năng suất 5900 tấn sản phẩm / năm, gồm 2 mặt hàng: Kẹo mềm trà xanh 4400 tấn sản phẩm /năm và kẹo cứng Exkool mật ong và bạc hà 1500 tấn sản phẩm / năm
Authors: Nguyễn, Ngọc Yên Thi
Keywords: Kẹo mềm;Kẹo cứng;Trà xanh;Bạc hà
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Phần thuyết minh của đồ án gồm 9 chương về những nội dung sau: Lập luận kinh tế kĩ thuật nhằm chọn địa điểm xây dựng nhà máy phù hợp, tổng quan chung về mặt hàng cần sản xuất, chọn và thuyết minh quy trình công nghệ, tính lượng nguyên liệu và lượng bán thành phẩm của mỗi công đoạn thông qua việc tính cân bằng vật chất để chọn thiết bị sản xuất phù hợp. Sau cùng là tính xây dựng tổ chức nhà máy, phương pháp kiểm tra chất lượng, đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh công nghiệp.
Về phần bản vẽ gồm có 5 bản vẽ được thể hiện trên cỡ giấy A0 gồm:
- Bản vẽ sơ đồ quy trình công nghệ: Thể hiện các công đoạn trong phân xưởng sản xuất chính.
- Bản vẽ mặt bằng phân xưởng sản xuất chính: Thể hiện được cách bố trí, khoảng cách giữa các thiết bị trong nhà máy như thế nào.
- Bản vẽ mặt cắt phân xưởng sản xuất chính: thể hiện được hình dạng của gần hết thiết bị trong phân xưởng theo mặt cắt đứng, kết cấu tường, kết cấu mái nhà.
- Bản vẽ đường ống hơi nước: Giúp cụ thể hóa cách bố trí các đường ống trong phân xưởng, bao gồm đường ống dẫn hơi, nước, nước ngưng và nước thải.
- Bản vẽ tổng mặt bằng nhà máy: Thể hiện được cách bố trí và xếp đặt phân xưởng sản xuất và các công trình phụ trong nhà máy.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.18.029); 99 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3573
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.18.029.TM.pdfThuyết minh2.55 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.