Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3565
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất dầu hướng dương tinh luyện với năng suất 45 tấn hạt/ngày
Authors: Mai, Hoàng Giang
Keywords: Dầu thực vật;Dầu hướng dương;Tinh luyện
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án tốt nghiệp gồm 9 chương; Chương 1: Lập luận kinh tế: Tiến hành phân tích các đặc điểm thiên nhiên, vùng ngyên liệu hợp tác hóa, nguồn cung cấp điện hơi nước, nhiên liệu, giao thông vận tải... Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm: Tổng quan về nguyên liệu, sản phẩm, và các chỉ tiêu chất lượng. Lựa chon phương án thiết kế phù hợp với nguyên liệu đã chọn. Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ: Chọn quy trình sản xuất và thuyết minh từng bước thực hiện trong quy trình đó. Chương 4: Tính cân bằng vật chất: Tiến hành xử lý các thông số ban đầu, tính toán và thống kê lượng nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm để tiến hành lựa chọn thiết bị. Chương 5: Tính và chọn thiết bị: Chọn thiết bị phù hợp cho mỗi công đoạn. Chọn số thiết bị và số nhân công cần thiết. Chương 6: Tính nhiệt – hơi – nước: Tính toán nhiệt, hơi, nước cung cấp cho nhà máy trong quá trình sản xuất. Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng: Tính diện tính các công trình có trong nhà máy. Chương 8: Kiểm tra sản xuất – kiểm tra chất lượng: Kiểm tra đầu vào của nguyên liệu, các phương pháp xác định chỉ số hóa lý của dầu và các tiêu chuẩn về sản phẩm đạt chất lượng. Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh nhà máy và phòng chống cháy nổ.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.418); 122 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3565
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.418.TM.pdfThuyết minh2.75 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.