Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3565
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
dc.contributor.authorMai, Hoàng Giang
dc.date.accessioned2024-11-06T04:22:45Z-
dc.date.available2024-11-06T04:22:45Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3565-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.418); 122 tr.vi
dc.description.abstractNội dung đồ án tốt nghiệp gồm 9 chương; Chương 1: Lập luận kinh tế: Tiến hành phân tích các đặc điểm thiên nhiên, vùng ngyên liệu hợp tác hóa, nguồn cung cấp điện hơi nước, nhiên liệu, giao thông vận tải... Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm: Tổng quan về nguyên liệu, sản phẩm, và các chỉ tiêu chất lượng. Lựa chon phương án thiết kế phù hợp với nguyên liệu đã chọn. Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ: Chọn quy trình sản xuất và thuyết minh từng bước thực hiện trong quy trình đó. Chương 4: Tính cân bằng vật chất: Tiến hành xử lý các thông số ban đầu, tính toán và thống kê lượng nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm để tiến hành lựa chọn thiết bị. Chương 5: Tính và chọn thiết bị: Chọn thiết bị phù hợp cho mỗi công đoạn. Chọn số thiết bị và số nhân công cần thiết. Chương 6: Tính nhiệt – hơi – nước: Tính toán nhiệt, hơi, nước cung cấp cho nhà máy trong quá trình sản xuất. Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng: Tính diện tính các công trình có trong nhà máy. Chương 8: Kiểm tra sản xuất – kiểm tra chất lượng: Kiểm tra đầu vào của nguyên liệu, các phương pháp xác định chỉ số hóa lý của dầu và các tiêu chuẩn về sản phẩm đạt chất lượng. Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh nhà máy và phòng chống cháy nổ.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectDầu thực vậtvi
dc.subjectDầu hướng dươngvi
dc.subjectTinh luyệnvi
dc.titleThiết kế nhà máy sản xuất dầu hướng dương tinh luyện với năng suất 45 tấn hạt/ngàyvi
dc.typeĐồ ánvi
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeĐồ án-
item.grantfulltextrestricted-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.418.TM.pdfThuyết minh2.75 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.