Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3552
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 8100 tấn sản phẩm/năm gồm hai mặt hàng: bánh bông lan nhân kem bí đỏ với năng suất 5200 tấn sản phẩm/ năm, kẹo mềm gelatin vị chanh dây với năng suất 2900 tấn sản phẩm/năm | Tác giả: | Nguyễn, Thị Ngọc | Từ khoá: | Bánh kẹo;Bánh bông lan;Kẹo mềm;Kem bí đỏ | Năm xuất bản: | 2019 | Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Đồ án bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ. Phần thuyết minh gồm có 9 chương trình bày những vấn đề sau: lập luận kinh tế kĩ thuật nhằm chọn địa điểm xây dựng nhà máy phù hợp, tổng quan chung về mặt hàng sản xuất, chọn và thuyết minh quy trình công nghệ, tính lượng nguyên liệu và bán thành phẩm của mỗi công đoạn thông qua việc tính cân bằng vật chất để chọn thiết bị sản xuất phù hợp, sau đó tính xây dựng tổ chức nhà máy, phương pháp kiểm tra chất lượng, đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh công nghiệp. Phần bản vẽ gồm 5 bản vẽ được thể hiện trên cỡ giấy A0 |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.287); 137 tr. |
Định danh: | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3552 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
HO.19.287.TM.pdf | Thuyết minh | 3.54 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem 50
3
đã cập nhật vào 26-11-2024
Lượt tải xuống 50
5
đã cập nhật vào 26-11-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.