Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3551
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 6780 tấn sản phẩm năm gồm 2 mặt hàng : Bánh cracker bột thảo mộc năng suất : 3780 tấn sản phẩm/năm và kẹo cứng có nhân hibiscus: 3000 tấn sản phẩm/năm | Tác giả: | Phan, Thị Hồng Thơm | Từ khoá: | Bánh kẹo;Bánh Cracker;Kẹo cứng;Bột thảo mộc | Năm xuất bản: | 2019 | Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Mục tiêu chủ yếu của đồ án tốt nghiệp này là thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 6780 tấn sản phẩm/ năm. Quá trình thiết kế được tóm lược như sau: Lập luận kinh tế kĩ thuật : Đặc điểm thiên nhiên của vị trí xây dựng, nguồn cung cấp nguyên liệu, hợp tác hóa, nguồn cung cấp điện, cấp thoát nước, giao thông vận tải, nguồn nhân lực, tiêu thụ sản phẩm. Tổng quan: giới thiệu chung về bánh cracker và bánh cracker thảo mộc, cơ sở lí thuyết sản xuất bánh cracker thảo mộc, giới thiệu chung về kẹo cứng và kẹo cứng có nhân, nguyên liệu sản xuất kẹo cứng có nhân hibiscus. Quy trình công nghệ : quy trình công nghệ sản xuất bánh cracker thảo mộc và thuyết minh, quy trình công nghệ sản xuất kẹo cứng có nhân hibiscus. Tính cân bằng vật chất: lập biểu đồ sản xuất, tính cân bằng vất chất cho bánh cracker thảo mộc, tính cân bằng vật chất cho kẹo cứng có nhân hibiscus, bảng tổng kết nguyên liệu và bán thành phẩm. Tính và chọn thiết bị: thiết bị của dây chuyền sản xuất bánh cracker thảo mộc, thiết bị của dây chuyền sản xuất kẹo cứng có nhân hibiscus, bảng tổng kết thiết bị sử dụng trong công nghệ sản xuất. Tính xây dựng : tính nhân lực, tính kích thước các cộng trình chính, nhà hành chính và các nhà phục vụ sinh hoạt, các công trình phụ trợ, diện tích khu đất xấy dựng. Tính hơi – nhiên liệu – nước : tính hơi, tính nhiên liệu, tính nước. Kiểm tra sản xuất. An toàn lao động – vệ sinh xí nghiệp. |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.119); 145 tr. |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3551 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
HO.19.119.TM.pdf | Thuyết minh | 2.98 MB | Adobe PDF | Yêu cầu tài liệu |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.