Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3541
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả ” với hai mặt hàng chính: Đồ hộp nước cam ép với năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca và mứt đông (nguyên liệu tự chọn: ổi) với năng suất 2,4 tấn sản phẩm/ngày.
Authors: Nguyễn, Thị Thanh Nga
Keywords: Rau quả;Chế biến rau quả;Nước cam ép;Mứt đông;Mứt ổi
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Hiện nay, diện tích trồng cây ăn quả ước tính đạt 596,331 ha, với tổng sản lượng đạt khoảng hơn 6,6 triệu tấn gồm nhiều loại trái cây khác nhau như thanh long, xoài, cam, dứa,…Công nghệ thực phẩm nước nhà cần đẩy mạnh khâu chế biến các loại rau củ quả nhằm đa dạng hóa mặt hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra đạt tiêu chuẩn. Trên thị trường, các sản phẩm đồ hộp rau quả đang được bày bán phổ biến như đồ hộp nước trái cây ép, pure quả, mứt quả, mứt khô, siro quả,… Các sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng do tính tiện dụng, thời gian bảo quản lâu và có thể sử dụng làm nguyên liệu cho nhiều món ăn khác. Đồ án tốt nghiệp với nội dung thiết kế nhà máy chế biến rau quả đặt tại Thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) góp phần vào sự đa dạng đó khi cả nước đang có nguồn nguyên liệu cam và ổi rất dồi dào
Description: 
Đồ án tốt nghiệp ((Mã lưu chiểu: HO.19.058); 114 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3541
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.058.TM.pdf2.57 MBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.