Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3541
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả ” với hai mặt hàng chính: Đồ hộp nước cam ép với năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca và mứt đông (nguyên liệu tự chọn: ổi) với năng suất 2,4 tấn sản phẩm/ngày.
Tác giả: Nguyễn, Thị Thanh Nga
Từ khoá: Rau quả;Chế biến rau quả;Nước cam ép;Mứt đông;Mứt ổi
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Hiện nay, diện tích trồng cây ăn quả ước tính đạt 596,331 ha, với tổng sản lượng đạt khoảng hơn 6,6 triệu tấn gồm nhiều loại trái cây khác nhau như thanh long, xoài, cam, dứa,…Công nghệ thực phẩm nước nhà cần đẩy mạnh khâu chế biến các loại rau củ quả nhằm đa dạng hóa mặt hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra đạt tiêu chuẩn. Trên thị trường, các sản phẩm đồ hộp rau quả đang được bày bán phổ biến như đồ hộp nước trái cây ép, pure quả, mứt quả, mứt khô, siro quả,… Các sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng do tính tiện dụng, thời gian bảo quản lâu và có thể sử dụng làm nguyên liệu cho nhiều món ăn khác. Đồ án tốt nghiệp với nội dung thiết kế nhà máy chế biến rau quả đặt tại Thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) góp phần vào sự đa dạng đó khi cả nước đang có nguồn nguyên liệu cam và ổi rất dồi dào
Mô tả: 
Đồ án tốt nghiệp ((Mã lưu chiểu: HO.19.058); 114 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3541
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
HO.19.058.TM.pdf2.57 MBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.