Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3538
Title: Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô - Nguyên liệu cá bạc má với năng suất 10 tấn nguyên liệu/ca
Authors: Trần, Thị Thanh Tú
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Thuỷ sản;Hải sản khô;Cá bạc má
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án gồm 10 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Cân bằng vật chất; Chương 5: Tính cân bằng nhiệt cho quá trình sấy; Chương 6: Tính toán và lựa chọn thiết bị; Chương 7: Tính tổ chức và hành chính; Chương 8: Tính xây dựng; Chương 9: Tính nước và hơi nước; Chương 10: Kiểm tra sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm; Chương 11: An toàn lao động, vệ sinh công nghiệp.
Description: 
DA.HO.22.368; 118 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3538
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.368.TranThiThanhTu.pdfThuyết minh39.76 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.