Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3498
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi và cream với hai mặt hàng: sữa tiệt trùng tách ½ chất béo năng suất 27000 tấn nguyên liệu / năm và bơ lên men năng suất 10 tấn nguyên liệu / ca
Tác giả: Nguyễn, Thị Hạnh
Từ khoá: Sữa;Sữa tiệt trùng;Cream;Chất béo
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Sữa là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và mang lại nhiều dưỡng chất thiết yếu cho mỗi người, đặc biệt đối với các trẻ em, người già, bệnh nhân. Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội thì con người có những đòi hỏi cao hơn về chất lượng cuộc sống cũng như có nhiều quan tâm hơn đối với các sản phẩm giúp phát triển trí não và chiều cao cho trẻ, cải thiện sức khỏe người già. Do đó, những năm gần đây nhu cầu tiêu thụ sữa tăng cao ở Việt Nam. Vì vậy, việc xây dựng nhà máy sữa hiện nay là một nhu cầu cần thiết nhằm đáp ứng được phần nào nhu cầu của người tiêu dùng trong nước đồng thời hướng đến xuất khẩu. Việc lựa chọn vị trí xây dựng nhà máy sữa có ảnh hưởng rất lớn đến sự tồn tại của nhà máy vì vậy khi xây dựng nhà máy sữa cần phải đảm bảo những yêu cầu về:
Vị trí đặt nhà máy; Thị trường tiêu thụ sản phẩm; Giao thông vận tải thuận lợi; Việc cung cấp điện và nguyên liệu dễ dàng; Nguồn cấp và thoát nước thuận lợi; Sự hợp tác hóa
Mô tả: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.013); 99 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3498
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
HO.17.013.TM.pdfThuyết minh2.55 MBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.