Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3469
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sản xuất enzyme protease kỹ thuật từ vi khuẩn Bacillus subtilis theo phương pháp lên men chìm, năng suất 500 kg sản phẩm/ngày | Tác giả: | Hoàng, Thị Loan | Từ khoá: | Enzyme protease;Bacillus subtilis;Vi khuẩn | Năm xuất bản: | 2017 | Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Đồ án gồm những nội dung sau Chương 1: Lập luận kinh tế. Phân tích lập luận kinh tế về đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, hợp tác hóa, nguồn cung cấp điện – hơi – nước, nhiên liệu, giao thông vận tải và nhân công nhà máy và thị trường tiêu thụ nhằm chọn ra vị trí đặt nhà máy phù hợp. Sau khi tìm hiểu tôi quyết định đặt nhà máy tại khu công nghiệp Hòa Cầm- Thành Phố Đà Nẵng. Chương 2: Tổng quan tài liệu. Tổng quan về nguyên liệu để sản xuất enzyme protease và chế phẩm enzyme protease kỹ thuật . Các phương pháp sản xuất và lựa chọn phương pháp phù hợp với sản xuất công nghiệp. Ứng của sản phẩm và tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước. Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ. Chọn quy trình sản xuất phù hợp và thuyết minh từng bước thực hiện trong quy trình đó. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Nêu lên kế hoạch sản xuất của nhà máy. Xử lý các thông số ban đầu đề cho và tính hao hụt qua các bước của quy trình sản xuất. Lập bảng thống kê lượng nguyên liệu, thành phẩm và bán thành phẩm qua các bước trong quy trình để tiến hành chọn lựa thiết bị. Chương 5: Tính và chọn thiết bị cho mỗi công đoạn, số lượng thiết bị cần thiết để bố trí tổng mặt bằng nhà máy. Chương 6: Tính tổ chức, xác định được số công nhân của nhà máy. Chương 7: Tính xây dựng nhà máy và diện tích khu đất xây dựng nhà máy và các công trình phụ trợ. Chương 8: Tính toán hơi, nước và nhiệt cung cấp cho nhà máy trong quá trình sản xuất. Chương 9: Kiểm tra sản xuất – Kiểm tra chất lượng. Chọn các yếu tố để kiểm tra nguyên liệu và sản phẩm. Các phương pháp và chỉ tiêu để đánh giá chất lượng sản phẩm. Chương 10: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng chóng cháy nổ. |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.028); 147 tr. |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3469 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
HO.17.028.TM.pdf | Thuyết minh | 3.62 MB | Adobe PDF | Yêu cầu tài liệu |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.