DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3204
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất thức ăn nuôi tôm từ bột đậu nành lên men với năng suất 20.000 tấn/ngày
Tác giả: Trần, Minh
Người hướng dẫn: Bùi, Xuân Đông, TS
Từ khoá: Công nghệ sinh học
Bột đậu nành lên men
Nhà máy sản xuất thức ăn
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Đồ án này với mục đích tìm kiếm nguồn protein thay thế cho các nguồn protein động vật để sản xuất thức ăn nuôi tôm thẻ chân trắng. Việc sử dụng bột đậu nành lên men đã giải quyết các vấn đề về nguồn protein nguyên liệu và cải thiện sự hấp thụ hay chuyển hóa protein từ bột đậu nành đối với tôm thẻ chân trắng. Quy trình sản xuất bột đậu nành lên men, thiết kế dựa trên bài báo “Bacillus subtilis Fermentation for Enhancement of Feed Nutritive Value of Soybean Meal” in Journal of Applied Biological Chemistry và quy trình sản xuất thức ăn nuôi tôm thẻ chân trắng với công nghệ ép đùn được thiết kế dựa trên sách “Training manual aquaculture nutrition and feed technology" by J. Syama Dayal, K.P. Kumaraguru vasagam, Shri. K.P. Sandeep and Leesa Priyadarshini. Tiếp theo tính cân bằng vật chất và tiến hành chọn thiết bị phù hợp với quy trình công nghệ giúp tối thiểu hao hụt và hiệu quả cao. Và để đảm bảo chất lượng sản phẩm và nâng cao tính cạnh tranh, công đoạn kiểm tra sản phẩm trước sau sản xuất được phải được thực hiện, cũng như là tiến hành kiểm tra nguyên liệu đầu vào, các công đoạn trong sản xuất và thành phẩm. An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp cũng là một vấn đề quan trọng của nhà máy.
Mô tả: DA.HO.22.268; 185 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3204
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.DA.HO.22.268.pdfThuyết minh42.8 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...