Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/2533
Nhan đề: | Thiết kế và chế tạo máy ép bánh đậu xanh có nhân |
Tác giả: | Nguyễn, Quốc Nguyễn, Văn Thanh |
Người hướng dẫn: | Trần, Ngọc Hải, ThS |
Từ khoá: | Máy ép bánh Chế tạo máy móc Cơ khí. |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Giới thiệu sản phẩm bánh đậu xanh có nhân và quá trình hình thành nên chiếc bánh. Trình bày nhu cầu cấp thiết của thị trường, từ đó đưa ra phương hướng giải quyết cần thiết phải áp dụng máy móc nhằm tự động hóa cho công đoạn ép bánh để tăng năng suất, giảm bớt chi phí nhân công. Trình bày các phương án thiết kế, thành lập sơ đồ máy và thực hiện tính toán các cơ cấu đảm nhiệm các chức năng phục vụ cho công đoạn tạo hình bánh đậu xanh. |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp: (CK.19.166.TM); 95 tr. |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/2533 |
Bộ sưu tập: | DA.Cơ khí chế tạo máy |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
CK.19.166.TM.PDF | Thuyết minh | 4.51 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.