DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/2533
Nhan đề: Thiết kế và chế tạo máy ép bánh đậu xanh có nhân
Tác giả: Nguyễn, Quốc
Nguyễn, Văn Thanh
Người hướng dẫn: Trần, Ngọc Hải, ThS
Từ khoá: Máy ép bánh
Chế tạo máy móc
Cơ khí.
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Giới thiệu sản phẩm bánh đậu xanh có nhân và quá trình hình thành nên chiếc bánh. Trình bày nhu cầu cấp thiết của thị trường, từ đó đưa ra phương hướng giải quyết cần thiết phải áp dụng máy móc nhằm tự động hóa cho công đoạn ép bánh để tăng năng suất, giảm bớt chi phí nhân công. Trình bày các phương án thiết kế, thành lập sơ đồ máy và thực hiện tính toán các cơ cấu đảm nhiệm các chức năng phục vụ cho công đoạn tạo hình bánh đậu xanh.
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp: (CK.19.166.TM); 95 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/2533
Bộ sưu tập: DA.Cơ khí chế tạo máy

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
CK.19.166.TM.PDFThuyết minh4.51 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...