DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/2533
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Ngọc Hải, ThS-
dc.contributor.authorNguyễn, Quốc-
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Thanh-
dc.date.accessioned2021-01-14T04:03:25Z-
dc.date.available2021-01-14T04:03:25Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/2533-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp: (CK.19.166.TM); 95 tr.vi
dc.description.abstractGiới thiệu sản phẩm bánh đậu xanh có nhân và quá trình hình thành nên chiếc bánh. Trình bày nhu cầu cấp thiết của thị trường, từ đó đưa ra phương hướng giải quyết cần thiết phải áp dụng máy móc nhằm tự động hóa cho công đoạn ép bánh để tăng năng suất, giảm bớt chi phí nhân công. Trình bày các phương án thiết kế, thành lập sơ đồ máy và thực hiện tính toán các cơ cấu đảm nhiệm các chức năng phục vụ cho công đoạn tạo hình bánh đậu xanh.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectMáy ép bánhvi
dc.subjectChế tạo máy mócvi
dc.subjectCơ khí.vi
dc.titleThiết kế và chế tạo máy ép bánh đậu xanh có nhânvi
dc.typeOthervi
Appears in Collections:DA.Cơ khí chế tạo máy

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
CK.19.166.TM.PDFThuyết minh4.51 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...