Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-7 of 7 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất sữa gồm 2 dây chuyền: Sữa tiệt trùng không đường, năng suất 25,5 triệu lít sản phẩm/năm và phô mai ủ chín, năng suất 4,95 tấn sản phẩm/ca
Phan, Thị Thanh Nhàn
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi, gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường, năng suất 10,5 triệu lít nguyên liệu/năm và Sữa tiệt trùng có đường, năng suất 16 triệu lít nguyên liệu/năm.
Nguyễn, Thị Phương Thủy
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa tiệt trùng có đường và phô mai ủ chín
Bùi, Thị Thúy
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa bột gầy gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa tiệt trùng không đường và sữa chua uống hương chanh năng suất 11800 lít/ca.
Nguyễn, Thị Khánh Huyền
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền có năng suất 15,8 triệu lít / năm: sữa tiệt trùng có đường và phô mai tươi Mozzarella với năng suất 4,3 tấn sản phẩm / ca
Nguyễn, Ái Phương
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất sữa gồm 2 dây chuyền: Sữa tiệt trùng không đường, năng suất 19,8 triệu lít sản phẩm/năm và phô mai ủ chín Bleu des Causses, năng suất 1,9 tấn sản phẩm/ca
Đào, Thị Thùy Dung
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2017
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi và cream với hai mặt hàng: sữa tiệt trùng tách ½ chất béo năng suất 27000 tấn nguyên liệu / năm và bơ lên men năng suất 10 tấn nguyên liệu / ca
Nguyễn, Thị Hạnh
Nguyễn, Thị Lan, ThS.
Discover
Author
1
Bùi, Thị Thúy
1
Nguyễn, Thị Hạnh
1
Nguyễn, Thị Khánh Huyền
1
Nguyễn, Thị Phương Thủy
1
Nguyễn, Ái Phương
1
Phan, Thị Thanh Nhàn
1
Đào, Thị Thùy Dung
Subject
4
Phô mai
2
Sữa tươi
1
Camembert
1
Chất béo
1
Cream
1
Sữa bột
1
Sữa chua
1
Sữa cô đặc
Date issued
6
2019
1
2017