Tìm kiếm
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Kết quả 1-4 của 4.
- Trước
- 1
- tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả | Người hướng dẫn |
---|---|---|---|
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nước cam ép – năng suất 0,8 tấn sản phẩm/giờ và xoài sấy khô – năng suất 20 tấn nguyên liệu/ca. | Nguyễn, Thị Hiệp | Trần, Thế Truyền, ThS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả ” với hai mặt hàng chính: Đồ hộp nước cam ép với năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca và mứt đông (nguyên liệu tự chọn: ổi) với năng suất 2,4 tấn sản phẩm/ngày. | Nguyễn, Thị Thanh Nga | Trần, Thế Truyền, ThS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng chính: Đồ hộp nước đu đủ với năng suất 24 tấn nguyên liệu/ngày và Nectar chuối với năng suất 1,5 tấn sản phẩm/ giờ | Hoàng, Thị Thương Thương | Trần, Thế Truyền, ThS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nhãn nước đường năng suất 6 tấn sản phẩm/ca và chip chuối năng suất 24 tấn nguyên liệu/ngày | Nguyễn, Thị Tuyết Hoa | Trần, Thế Truyền, ThS. |
Duyệt theo
Chủ đề