Search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Results 1-5 of 5 (Search time: 0.0 seconds).
- previous
- 1
- next
Item hits:
Issue Date | Title | Author(s) | Advisor(s) |
---|---|---|---|
2017 | Nghiên cứu ảnh hưởng của chất nhũ hóa đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông | Hàn, Thị Thu | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS. |
2017 | Nghiên cứu nâng cao khả năng sống sót của nấm men trong bột nhào sau quá trình lạnh đông và trữ đông | Huỳnh, Vân Anh Thi | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS. |
2019 | Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phụ gia và thành phần nguyên liệu đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông và sự thoái hóa của bánh mì thành phẩm. | Nguyễn, Thị Hoài | Đặng, Minh Nhật, PGS. TS; Hoàng, Thị Thu, ThS |
2022 | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh mì từ nấm men năng suất 6000 tấn nguyên liệu/năm | Mai, Thị Trang | Nguyễn, Thị Lan Anh, TS |
2022 | Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì năng suất 80 tấn nguyên liệu/ca | Hà, Thị Thu Hiền | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS |
Discover
Subject