Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Người hướng dẫn
Ngày nộp lưu chiểu
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-10 của 12.
Trước
1
2
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
Người hướng dẫn
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp dứa miếng nước đường năng suất 185 đvsp/ngày và Puree chuối năng suất 12,5 tấn sản phẩm/ca
Trịnh, Thị Như Quỳnh
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp dứa nước đường năng suất 45 đvsp/ca và mứt xoài nhuyễn năng suất 2 tấn nguyên liệu/giờ
Lê, Thị Thủy
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Bột cam với năng suất 48 tấn nguyên liệu/ngày và đồ hộp paste khoai tây với năng suất 750kg sản phẩm/giờ
Phan, Thị Sen
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm chính: Dứa khoanh nước đường năng suất: 25 tấn sản phẩm/ca và bột cam năng suất: 6,8 tấn sản phẩm/ngày
Nguyễn, Thị Hạnh Nhơn
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Bột cam năng suất 25 tấn nguyên liệu/ca và vải sấy khô năng suất 4,8 tấn sản phẩm/ngày
Lê, Thị Ngân
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng chính: Necta xoài năng suất 10 đvsp/giờ và Puree chuối năng suất 21 tấn nguyên liệu/ngày
Đào, Thái
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm: Bột chuối năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca và chip khoai tây năng suất 5,5 tấn sản phẩm/ngày
Lê, Thị Thôi
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm: Long nhãn sấy khô năng suất 3,8 tấn sản phẩm/ca và đồ hộp nước dứa ép năng suất 145 đvsp/ngày
Nguyễn, Thị Sương
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nhãn sấy khô nguyên quả năng suất 25 tấn nguyên liệu/ca và đồ hộp nước dứa ép năng suất 5,5 tấn nguyên liệu/giờ
Trần, Thị Mai Trang
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Mứt xoài nhuyễn năng suất 35 tấn nguyên liệu/ ngày và đồ hộp nước cà rốt năng suất 32 tấn nguyên liệu/ ca
Lê, Thị Thu Ngọc
Trần, Thế Truyền, ThS.
Duyệt theo
Tác giả
1
Lê, Thị Ngân
1
Lê, Thị Thu Ngọc
1
Lê, Thị Thôi
1
Lê, Thị Thủy
1
Nguyễn, Thị Hạnh Nhơn
1
Nguyễn, Thị Sương
1
Nguyễn, Thị Thanh Trúc
1
Phan, Thị Sen
1
Trần, Thị Mai Trang
1
Trần, Thị Thu Sương
1
Trịnh, Thị Như Quỳnh
1
Đào, Thái
Chủ đề
8
Đồ hộp
3
Bột cam
3
Chuối
3
Dứa
2
Bột chuối
2
Khoai tây
2
Mứt xoài
2
Nước cà rốt
2
Nước dứa
2
Puree chuối
1
Long nhãn sấy
1
Necta xoài
1
Nhãn sấy khô
1
Nước cam
1
Paste khoai tây
.
Trang sau >