Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Người hướng dẫn
Ngày nộp lưu chiểu
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 16-30 của 38.
Trước
1
2
3
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
Người hướng dẫn
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Đồ hộp nước cà chua – năng suất: 12 tấn nguyên liệu / ca và mứt rim nguyên liệu tự chọn - năng suất: 6 tấn sản phẩm / ngày
Lê, Thị Thảo
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau qủa với hai mặt hàng: Đồ hộp nước dứa ép – năng suất: 25 tấn sản phẩm/ngày và chuối sấy – năng suất: 8 tấn sản phẩm/ngày
Trần, Hồng Quang
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: đồ hộp nước cam ép – năng suất 4 tấn nguyên liệu / giờ và vải sấy khô – năng suất 2,4 tấn nguyên liệu / giờ.
Phan, Bảo Nhâm
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Đồ hộp dứa nước đường – năng suất 3 tấn nguyên liệu/ giờ và mứt khô – nguyên liệu tự chọn (khoai tây) – năng suất 1,2 tấn sản phẩm/ giờ.
Nguyễn, Viết Tài
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm chính: Đồ hộp nước cam ép năng suất 9 tấn sản phẩm / ngày và dứa sấy khô năng suất 12 tấn sản phẩm / ngày.
Phạm, Thị Phương
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: Bột cam năng suất 4 tấn sản phẩm/ngày và đồ hộp măng tây tự nhiên năng suất 1,2 tấn ngyên liệu/giờ.
Phạm, Thị Tường Vi
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 sản phẩm: Đồ hộp dứa nước đường - năng suất: 60 tấn nguyên liệu / ngày và bột cà chua - năng suất: 3,5 tấn sản phẩm / ca”.
Nguyễn, Thị Bích Ngọc
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp nước cà rốt năng suất 24 tấn nguyên liệu / ngày và sản xuất bột chuối năng suất 6,5 tấn sản phẩm / ca
Đặng, Thùy Duyên
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nước dứa ép năng suất 72 tấn nguyên liệu / ca và bột cam năng suất 1,5 tấn sản phẩm / giờ.
Nguyễn, Cữu Diễm My
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng chính: đồ hộp nước cam ép với năng suất 1,2 tấn nguyên liệu / giờ và vải sấy khô với năng suất 2 tấn sản phẩm / ca
Lê, Văn Nam
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng là: vải sấy khô với năng suất 24 tấn nguyên liệu / ngày và đồ hộp dứa khoanh nước đường năng suất 85 đơn vị sản phẩm / ngày
Nguyễn, Thị Ánh Nguyệt
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 mặt hàng: đồ hộp dứa nước đường - năng suất 45 đvsp / ca và mặt hàng mứt xoài nhuyễn - năng suất 2 tấn nguyên liệu / giờ
Hoàng, Thị Ái
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Đồ hộp vải nước đường - năng suất 14 tấn nguyên liệu / ca và long nhãn sấy khô – năng suất 8 tấn nguyên liệu/ca
Nguyễn, Thị Kiều Diên
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 mặt hàng: dứa khoanh nước đường - năng suất 24 tấn nguyên liệu / ngày và mặt hàng necta xoài - năng suất 40 đơn vị sản phẩm / ca.
Nguyễn, Thị Quỳnh
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả bao gồm hai loại mặt hàng: Đồ hộp nước cam ép – năng suất 12 tấn sản phẩm /ngày và puree chuối – năng suất 24 tấn nguyên liệu / ca.
Phạm, Thị Hoài Như
Trần, Thế Truyền, ThS.
Kết quả 16-30 của 38.
Trước
1
2
3
tiếp theo
Duyệt theo
Tác giả
1
Bùi, Thị Hà
1
Hoàng, Thị Ái
1
Hồ, Xuân Tuyến
1
Lê, Quốc Cường
1
Lê, Thị Thảo
1
Lê, Trương Phú Hùng
1
Lê, Văn Nam
1
Lưu, Thị Thanh Tuyền
1
Nguyễn, Cữu Diễm My
1
Nguyễn, Thị Bích Ngọc
1
Nguyễn, Thị Kiều Diên
1
Nguyễn, Thị Liên
1
Nguyễn, Thị Ngọc Mười
1
Nguyễn, Thị Quỳnh
1
Nguyễn, Thị Thanh
.
Trang sau >
Chủ đề
6
Công nghệ thực phẩm
5
Dứa
5
Nhãn sấy
4
Bột cam
4
Bột chuối
4
Cà chua
4
Mứt xoài
4
Nước cam ép
3
Khoai tây
3
Măng tây
3
Nhãn nước đường
3
Nước cà chua
3
Vải sấy khô
2
Chuối sấy
2
Chôm chôm
.
Trang sau >
Năm xuất bản
6
2022
22
2019
10
2018