DSpace

Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:

Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 16-30 của 38.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả Người hướng dẫn
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Đồ hộp nước cà chua – năng suất: 12 tấn nguyên liệu / ca và mứt rim nguyên liệu tự chọn - năng suất: 6 tấn sản phẩm / ngàyLê, Thị ThảoTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau qủa với hai mặt hàng: Đồ hộp nước dứa ép – năng suất: 25 tấn sản phẩm/ngày và chuối sấy – năng suất: 8 tấn sản phẩm/ngàyTrần, Hồng QuangTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: đồ hộp nước cam ép – năng suất 4 tấn nguyên liệu / giờ và vải sấy khô – năng suất 2,4 tấn nguyên liệu / giờ.Phan, Bảo NhâmTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Đồ hộp dứa nước đường – năng suất 3 tấn nguyên liệu/ giờ và mứt khô – nguyên liệu tự chọn (khoai tây) – năng suất 1,2 tấn sản phẩm/ giờ.Nguyễn, Viết TàiTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm chính: Đồ hộp nước cam ép năng suất 9 tấn sản phẩm / ngày và dứa sấy khô năng suất 12 tấn sản phẩm / ngày.Phạm, Thị PhươngTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: Bột cam năng suất 4 tấn sản phẩm/ngày và đồ hộp măng tây tự nhiên năng suất 1,2 tấn ngyên liệu/giờ.Phạm, Thị Tường ViTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 sản phẩm: Đồ hộp dứa nước đường - năng suất: 60 tấn nguyên liệu / ngày và bột cà chua - năng suất: 3,5 tấn sản phẩm / ca”.Nguyễn, Thị Bích NgọcTrần, Thế Truyền, ThS.
2018Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp nước cà rốt năng suất 24 tấn nguyên liệu / ngày và sản xuất bột chuối năng suất 6,5 tấn sản phẩm / caĐặng, Thùy DuyênTrần, Thế Truyền, ThS.
2018Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nước dứa ép năng suất 72 tấn nguyên liệu / ca và bột cam năng suất 1,5 tấn sản phẩm / giờ.Nguyễn, Cữu Diễm MyTrần, Thế Truyền, ThS.
2018Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng chính: đồ hộp nước cam ép với năng suất 1,2 tấn nguyên liệu / giờ và vải sấy khô với năng suất 2 tấn sản phẩm / caLê, Văn NamTrần, Thế Truyền, ThS.
2018Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng là: vải sấy khô với năng suất 24 tấn nguyên liệu / ngày và đồ hộp dứa khoanh nước đường năng suất 85 đơn vị sản phẩm / ngàyNguyễn, Thị Ánh NguyệtTrần, Thế Truyền, ThS.
2018Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 mặt hàng: đồ hộp dứa nước đường - năng suất 45 đvsp / ca và mặt hàng mứt xoài nhuyễn - năng suất 2 tấn nguyên liệu / giờHoàng, Thị ÁiTrần, Thế Truyền, ThS.
2018Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Đồ hộp vải nước đường - năng suất 14 tấn nguyên liệu / ca và long nhãn sấy khô – năng suất 8 tấn nguyên liệu/caNguyễn, Thị Kiều DiênTrần, Thế Truyền, ThS.
2018Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 mặt hàng: dứa khoanh nước đường - năng suất 24 tấn nguyên liệu / ngày và mặt hàng necta xoài - năng suất 40 đơn vị sản phẩm / ca.Nguyễn, Thị QuỳnhTrần, Thế Truyền, ThS.
2018Thiết kế nhà máy chế biến rau quả bao gồm hai loại mặt hàng: Đồ hộp nước cam ép – năng suất 12 tấn sản phẩm /ngày và puree chuối – năng suất 24 tấn nguyên liệu / ca.Phạm, Thị Hoài NhưTrần, Thế Truyền, ThS.
Kết quả 16-30 của 38.