DSpace

Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 46-60 of 165 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)
2017Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô theo phương pháp nghiền khô năng suất 10.000 lít sản phẩm/ngàyĐỗ, Thụ Thùy DươngBùi, Viết Cường, ThS.
2017Nghiên cứu thu nhận và khảo sát các yếu tố ảnh hưởng tới hoạt độ lipase từ mủ quả vả và mủ quả sungĐặng, Thị KhánhĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.; Phan, Thị Việt Hà, ThS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ sắn lát khô năng suất 5.000 lít sản phẩm/ngàyNguyễn, Thị MơBùi, Viết Cường, ThS.
2017Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm: Bột chuối năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca và chip khoai tây năng suất 5,5 tấn sản phẩm/ngàyLê, Thị ThôiTrần, Thế Truyền, ThS.
2017Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm: Long nhãn sấy khô năng suất 3,8 tấn sản phẩm/ca và đồ hộp nước dứa ép năng suất 145 đvsp/ngàyNguyễn, Thị SươngTrần, Thế Truyền, ThS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân mực năng suất 45 tấn sản phẩm/ngàyNguyễn, Thị Thu HằngNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017Nghiên cứu ứng dụng enzym lipase từ mủ đu đủ để thủy phân dầu cá hồi cho sản xuất thực phẩm chức năngNguyễn, Thị Minh NguyệtĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2017Nghiên cứu các điều kiện sản xuất casein và caseinat từ sữa để tạo màng bioplastic thân thiện môi trường và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩmNguyễn, Thị Ngọc DiễmTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
2017Nghiên cứu tinh sạch enzyme lipase từ mủ đu đủ và xác định đặc tính của lipaseNguyễn, Thị QuỳnhĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.; Phan, Thị Việt Hà, ThS.
2017Tối ưu hóa quá trình chiết xuất pectin có hỗ trợ siêu âm từ lá sương sâm và ứng dụng làm chất ổn định trong chế biến nectar ổiTrần, Thị Thảo TrâmTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.; Ngô, Thị Minh Phương, NCS.ThS.
2017Khảo sát điều kiện chiết mangiferin từ lá xoài bằng phương pháp siêu âm và đề xuất ứng dụng vào thực phẩmHồ, Thị Ngọc HàNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ rỉ đường năng suất 2.000 lít sản phẩm/ngàyDương, Quang ThắngBùi, Viết Cường, ThS.
2017Khảo sát điều kiện chiết mangiferin từ lá xoài bằng phương pháp chiết Soxhlet và đề xuất ứng dụng vào thực phẩmPhạm, Nguyễn Thị Kim ThươngNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017Nghiên cứu bảo quản quả mận bằng màng pectin alginate có cố định nano kẽm oxitVăn, Đình NghịTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.; Ngô, Thị Minh Phương, NCS.ThS.
2017Nghiên cứu chuyển hóa glucose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt bức xạ vi sóng và xúc tác HClĐoàn, Thị Ngọc ThúyBùi, Viết Cường, ThS.
Results 46-60 of 165 (Search time: 0.0 seconds).