Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 46-60 of 165 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
4
5
6
7
...
11
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô theo phương pháp nghiền khô năng suất 10.000 lít sản phẩm/ngày
Đỗ, Thụ Thùy Dương
Bùi, Viết Cường, ThS.
2017
Nghiên cứu thu nhận và khảo sát các yếu tố ảnh hưởng tới hoạt độ lipase từ mủ quả vả và mủ quả sung
Đặng, Thị Khánh
Đặng, Minh Nhật, PGS.TS.; Phan, Thị Việt Hà, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ sắn lát khô năng suất 5.000 lít sản phẩm/ngày
Nguyễn, Thị Mơ
Bùi, Viết Cường, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm: Bột chuối năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca và chip khoai tây năng suất 5,5 tấn sản phẩm/ngày
Lê, Thị Thôi
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm: Long nhãn sấy khô năng suất 3,8 tấn sản phẩm/ca và đồ hộp nước dứa ép năng suất 145 đvsp/ngày
Nguyễn, Thị Sương
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân mực năng suất 45 tấn sản phẩm/ngày
Nguyễn, Thị Thu Hằng
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Nghiên cứu ứng dụng enzym lipase từ mủ đu đủ để thủy phân dầu cá hồi cho sản xuất thực phẩm chức năng
Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
Đặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2017
Nghiên cứu các điều kiện sản xuất casein và caseinat từ sữa để tạo màng bioplastic thân thiện môi trường và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Nguyễn, Thị Ngọc Diễm
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
2017
Nghiên cứu tinh sạch enzyme lipase từ mủ đu đủ và xác định đặc tính của lipase
Nguyễn, Thị Quỳnh
Đặng, Minh Nhật, PGS.TS.; Phan, Thị Việt Hà, ThS.
2017
Tối ưu hóa quá trình chiết xuất pectin có hỗ trợ siêu âm từ lá sương sâm và ứng dụng làm chất ổn định trong chế biến nectar ổi
Trần, Thị Thảo Trâm
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.; Ngô, Thị Minh Phương, NCS.ThS.
2017
Khảo sát điều kiện chiết mangiferin từ lá xoài bằng phương pháp siêu âm và đề xuất ứng dụng vào thực phẩm
Hồ, Thị Ngọc Hà
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ rỉ đường năng suất 2.000 lít sản phẩm/ngày
Dương, Quang Thắng
Bùi, Viết Cường, ThS.
2017
Khảo sát điều kiện chiết mangiferin từ lá xoài bằng phương pháp chiết Soxhlet và đề xuất ứng dụng vào thực phẩm
Phạm, Nguyễn Thị Kim Thương
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Nghiên cứu bảo quản quả mận bằng màng pectin alginate có cố định nano kẽm oxit
Văn, Đình Nghị
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.; Ngô, Thị Minh Phương, NCS.ThS.
2017
Nghiên cứu chuyển hóa glucose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt bức xạ vi sóng và xúc tác HCl
Đoàn, Thị Ngọc Thúy
Bùi, Viết Cường, ThS.
Results 46-60 of 165 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
4
5
6
7
...
11
next
Discover
Author
2
Nguyễn, Thúy Hằng
1
Bùi, Minh Hùng
1
Bùi, Thị Danh
1
Bùi, Thị Thu Sương
1
Bùi, Thục Trinh
1
Cao, Thị Diệu
1
Dương, Quang Thắng
1
Dương, Thị Hương
1
Hoàng, Thị Ánh Tuyết
1
Huỳnh, Thị Hòa
1
Huỳnh, Thị Mỹ Dung
1
Huỳnh, Vân Anh Thi
1
Hà, Thị Thu Hiền
1
Hàn, Thị Thu
1
Hồ, Thị Minh Phượng
.
next >
Subject
25
Đồ hộp
18
Rau quả
12
Chế biến rau quả
9
Chăn nuôi
9
Sản xuất bánh
9
Thức ăn chăn nuôi
8
Dầu thực vật
7
Sản xuất cồn
7
Sữa
7
Thuỷ sản
7
Thủy sản
6
Bia
6
Hải sản khô
5
Bánh mì
5
Bột cam
.
next >
Date issued
1
2024
78
2022
1
2020
11
2019
5
2018
68
2017
1
2016