Search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Item hits:
Issue Date | Title | Author(s) | Advisor(s) |
---|---|---|---|
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản với 2 mặt hàng: Pate cá hồi hun khói năng suất 100 tấn nguyên liệu/ngày và cá hồi hấp ngâm dầu năng suất 200 đvsp/ngày | Võ, Thị Hà My | Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS. |
2017 | Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ sắn lát khô, năng suất 50 tấn nguyên liệu/ ngày | Nguyễn, Ngọc Hiên | Bùi, Viết Cường, ThS. |
2017 | Thiết kế nhà máy sản xuất chế biến thủy sản với 2 mặt hàng: Surimi từ cá mối năng suất 35 tấn nguyên liệu/ngày và sản phẩm cua que năng suất 10 tấn thành phẩm/ca | Huỳnh, Thị Mỹ Dung | Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS. |
2016 | Nghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiên | Lê, Thỵ Xuân Thư | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS |
2019 | Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phụ gia và thành phần nguyên liệu đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông và sự thoái hóa của bánh mì thành phẩm. | Nguyễn, Thị Hoài | Đặng, Minh Nhật, PGS. TS; Hoàng, Thị Thu, ThS |
Discover
Subject