DSpace

Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:

Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 61-70 của 85.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả Người hướng dẫn
2017Thiết kế nhà máy sản xuất surimi từ cá nục năng suất 20 tấn nguyên liệu/ca và dây chuyền sản xuất mực mô phỏng năng suất 20 tấn thành phẩm/ngàyVõ, Thị HồngNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê nhân theo phương pháp ướt năng suất 85 tấn nguyên liệu/ngàyNguyễn, Thị Cẩm TuyếnĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2017Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tạo màng bioplastic từ caseinat và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩmvũ, Thanh HòaTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
2017Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nhãn sấy khô nguyên quả năng suất 25 tấn nguyên liệu/ca và đồ hộp nước dứa ép năng suất 5,5 tấn nguyên liệu/giờTrần, Thị Mai TrangTrần, Thế Truyền, ThS.
2017Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Mứt xoài nhuyễn năng suất 35 tấn nguyên liệu/ ngày và đồ hộp nước cà rốt năng suất 32 tấn nguyên liệu/ caLê, Thị Thu NgọcTrần, Thế Truyền, ThS.
2017Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp nước cà rốt năng suất 95 đvsp/ngày và bột chuối có năng suất 6,5 tấn sản phẩm/caTrần, Thị Thu SươngTrần, Thế Truyền, ThS.
2017Thiết kế nhà máy chế biến cà phê nhân theo phương pháp khô và cà phê rang năng suất 90 tấn nguyên liệu/ngàyLâm, Thảo NhânĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2017Thiết kế nhà máy chế biến cà phê nhân theo phương pháp ướt năng suất 75 tấn cà phê nguyên liệu/ngàyNguyễn, Hoài ThươngĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2017Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nước cam ép năng suất 60 tấn nguyên liệu/ ngày và bột chuối năng suất 350kg sản phẩm/ giờNguyễn, Thị Thanh TrúcTrần, Thế Truyền, ThS.
2017Khảo sát một số hoạt tính sinh học của dịch chiết rễ cây mật nhân (Eurycoma Longifolia Jack) và ứng dụng tạo sản phẩm thực phẩm có lợi cho sức khỏe người tiêu dùngĐinh, Anh TùngTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.; Võ, Khánh Hà, NCS.ThS.