Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Người hướng dẫn
Ngày nộp lưu chiểu
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 61-70 của 85.
Trước
1
...
4
5
6
7
8
9
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
Người hướng dẫn
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất surimi từ cá nục năng suất 20 tấn nguyên liệu/ca và dây chuyền sản xuất mực mô phỏng năng suất 20 tấn thành phẩm/ngày
Võ, Thị Hồng
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê nhân theo phương pháp ướt năng suất 85 tấn nguyên liệu/ngày
Nguyễn, Thị Cẩm Tuyến
Đặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2017
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tạo màng bioplastic từ caseinat và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
vũ, Thanh Hòa
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nhãn sấy khô nguyên quả năng suất 25 tấn nguyên liệu/ca và đồ hộp nước dứa ép năng suất 5,5 tấn nguyên liệu/giờ
Trần, Thị Mai Trang
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Mứt xoài nhuyễn năng suất 35 tấn nguyên liệu/ ngày và đồ hộp nước cà rốt năng suất 32 tấn nguyên liệu/ ca
Lê, Thị Thu Ngọc
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp nước cà rốt năng suất 95 đvsp/ngày và bột chuối có năng suất 6,5 tấn sản phẩm/ca
Trần, Thị Thu Sương
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến cà phê nhân theo phương pháp khô và cà phê rang năng suất 90 tấn nguyên liệu/ngày
Lâm, Thảo Nhân
Đặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến cà phê nhân theo phương pháp ướt năng suất 75 tấn cà phê nguyên liệu/ngày
Nguyễn, Hoài Thương
Đặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nước cam ép năng suất 60 tấn nguyên liệu/ ngày và bột chuối năng suất 350kg sản phẩm/ giờ
Nguyễn, Thị Thanh Trúc
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Khảo sát một số hoạt tính sinh học của dịch chiết rễ cây mật nhân (Eurycoma Longifolia Jack) và ứng dụng tạo sản phẩm thực phẩm có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng
Đinh, Anh Tùng
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.; Võ, Khánh Hà, NCS.ThS.
Duyệt theo
Tác giả
1
Bùi, Thị Danh
1
Dương, Quang Thắng
1
Dương, Thị Hương
1
Huỳnh, Thị Hòa
1
Huỳnh, Thị Mỹ Dung
1
Huỳnh, Vân Anh Thi
1
Hàn, Thị Thu
1
Hồ, Thị Ngọc Hà
1
Hồ, Thị Thu Thảo
1
Hồ, Thị Thủy Tiên
1
La, Thị Loan
1
Lâm, Thảo Nhân
1
Lê, Hữu Minh Nhựt
1
Lê, Nữ Kiều Trang
1
Lê, Thị Loan
.
Trang sau >
Chủ đề
12
Chế biến rau quả
11
Đồ hộp
9
Sản xuất bánh
7
Chăn nuôi
7
Thủy sản
7
Thức ăn chăn nuôi
6
Sản xuất cồn
5
Cồn 96 độ
5
Mía
5
Sản xuất đường
4
Cà phê
4
Cà phê nhân
4
Dầu thực vật
4
Phương pháp khô
3
5-HMF
.
Trang sau >
Năm xuất bản
11
2019
5
2018
68
2017
1
2016