Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Người hướng dẫn
Ngày nộp lưu chiểu
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 41-50 của 85.
Trước
1
...
2
3
4
5
6
7
8
...
9
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
Người hướng dẫn
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi năng suất 50 tấn sản phẩm / ngày
Lê, Hữu Minh Nhựt
Đặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất bia từ 70% malt đại mạch + 30% gạo với năng suất 200 hecto lít/ngày
Trần, Thị Yến
Bùi, Viết Cường, ThS.
2017
Tối ưu hóa điều kiện chiết isoflavone từ bã đậu nành bằng phương pháp chiết có hỗ trợ siêu âm
Mai, Thị Thu Sương
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.; Trần, Thị Ngọc Thư, ThS.
2018
Nghiên cứu tổng hợp 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng phản ứng Maillard với cơ chất cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) và glucose có sự hỗ trợ của nhiệt và xúc tác HCl
Trần, Thị Thu Hương
Bùi, Viết Cường, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô theo phương pháp nghiền khô năng suất 10.000 lít sản phẩm/ngày
Đỗ, Thụ Thùy Dương
Bùi, Viết Cường, ThS.
2017
Nghiên cứu thu nhận và khảo sát các yếu tố ảnh hưởng tới hoạt độ lipase từ mủ quả vả và mủ quả sung
Đặng, Thị Khánh
Đặng, Minh Nhật, PGS.TS.; Phan, Thị Việt Hà, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ sắn lát khô năng suất 5.000 lít sản phẩm/ngày
Nguyễn, Thị Mơ
Bùi, Viết Cường, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm: Bột chuối năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca và chip khoai tây năng suất 5,5 tấn sản phẩm/ngày
Lê, Thị Thôi
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm: Long nhãn sấy khô năng suất 3,8 tấn sản phẩm/ca và đồ hộp nước dứa ép năng suất 145 đvsp/ngày
Nguyễn, Thị Sương
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân mực năng suất 45 tấn sản phẩm/ngày
Nguyễn, Thị Thu Hằng
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
Duyệt theo
Tác giả
1
Bùi, Thị Danh
1
Dương, Quang Thắng
1
Dương, Thị Hương
1
Huỳnh, Thị Hòa
1
Huỳnh, Thị Mỹ Dung
1
Huỳnh, Vân Anh Thi
1
Hàn, Thị Thu
1
Hồ, Thị Ngọc Hà
1
Hồ, Thị Thu Thảo
1
Hồ, Thị Thủy Tiên
1
La, Thị Loan
1
Lâm, Thảo Nhân
1
Lê, Hữu Minh Nhựt
1
Lê, Nữ Kiều Trang
1
Lê, Thị Loan
.
Trang sau >
Chủ đề
12
Chế biến rau quả
11
Đồ hộp
9
Sản xuất bánh
7
Chăn nuôi
7
Thủy sản
7
Thức ăn chăn nuôi
6
Sản xuất cồn
5
Cồn 96 độ
5
Mía
5
Sản xuất đường
4
Cà phê
4
Cà phê nhân
4
Dầu thực vật
4
Phương pháp khô
3
5-HMF
.
Trang sau >
Năm xuất bản
11
2019
5
2018
68
2017
1
2016