Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 41-50 of 53 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
...
2
3
4
5
6
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Đồ hộp vải nước đường - năng suất 14 tấn nguyên liệu / ca và long nhãn sấy khô – năng suất 8 tấn nguyên liệu/ca
Nguyễn, Thị Kiều Diên
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nhãn sấy khô nguyên quả năng suất 25 tấn nguyên liệu/ca và đồ hộp nước dứa ép năng suất 5,5 tấn nguyên liệu/giờ
Trần, Thị Mai Trang
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Mứt xoài nhuyễn năng suất 35 tấn nguyên liệu/ ngày và đồ hộp nước cà rốt năng suất 32 tấn nguyên liệu/ ca
Lê, Thị Thu Ngọc
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 mặt hàng: dứa khoanh nước đường - năng suất 24 tấn nguyên liệu / ngày và mặt hàng necta xoài - năng suất 40 đơn vị sản phẩm / ca.
Nguyễn, Thị Quỳnh
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thuỷ sản gồm hai mặt hàng: Cá hồi hấp ngâm dầu, năng suất: 200 đơn vị sản phẩm / ngày và pate cá hồi hun khói, năng suất: 100 tấn nguyên liệu / ngày
Nguyễn, Thị Thu Trang
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp nước cà rốt năng suất 95 đvsp/ngày và bột chuối có năng suất 6,5 tấn sản phẩm/ca
Trần, Thị Thu Sương
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả bao gồm hai loại mặt hàng: Đồ hộp nước cam ép – năng suất 12 tấn sản phẩm /ngày và puree chuối – năng suất 24 tấn nguyên liệu / ca.
Phạm, Thị Hoài Như
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nước cam ép năng suất 60 tấn nguyên liệu/ ngày và bột chuối năng suất 350kg sản phẩm/ giờ
Nguyễn, Thị Thanh Trúc
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản với 2 mặt hàng: Pate cá hồi hun khói năng suất 100 tấn nguyên liệu/ngày và cá hồi hấp ngâm dầu năng suất 200 đvsp/ngày
Võ, Thị Hà My
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy nuôi trồng nấm rơm với năng suất 5000kg nấm tươi/ngày và chế biến thành 2 loại sản phẩm: nấm rơm sấy và nấm rơm đóng hộp với tỷ lệ 1:1
Tăng, Thị Bích Trâm
Lê, Lý Thùy Trâm, TS.
Discover
Author
1
Bùi, Thị Hà
1
Dương, Thị Lanh
1
Hoàng, Thị Ái
1
Hồ, Xuân Tuyến
1
Lê, Quốc Cường
1
Lê, Thị Hồng Ngọc
1
Lê, Thị Thu Ngọc
1
Lê, Thị Thảo
1
Lê, Thị Thủy
1
Lê, Thị Tuyết Mai
1
Lê, Văn Nam
1
Lưu, Thị Thanh Tuyền
1
Nguyễn, Cữu Diễm My
1
Nguyễn, Diệu My
1
Nguyễn, Thị Bích Ngọc
.
next >
Subject
32
Rau quả
11
Công nghệ thực phẩm
11
Thủy sản
8
Chế biến rau quả
7
Dứa
6
Bột chuối
5
Bột cam
5
Nhãn sấy
4
Mứt xoài
4
Nước cam ép
4
Nước cà rốt
3
Chuối
3
Cà chua
3
Cá hồi
3
Cá ngừ
.
next >
Date issued
29
2019
12
2018
12
2017