Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 21-30 of 34 (Search time: 0.015 seconds).
previous
1
2
3
4
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Đồ hộp nước chanh tự nhiên, năng suất: 24 tấn nguyên liệu/ngày và nhãn sấy khô (bóc vỏ và nguyên quả), năng suất: 28 tấn nguyên liệu/ngày
Nguyễn, Xuân Tiến
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Đồ hộp nước cà chua – năng suất: 12 tấn nguyên liệu / ca và mứt rim nguyên liệu tự chọn - năng suất: 6 tấn sản phẩm / ngày
Lê, Thị Thảo
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau qủa với hai mặt hàng: Đồ hộp nước dứa ép – năng suất: 25 tấn sản phẩm/ngày và chuối sấy – năng suất: 8 tấn sản phẩm/ngày
Trần, Hồng Quang
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: đồ hộp nước cam ép – năng suất 4 tấn nguyên liệu / giờ và vải sấy khô – năng suất 2,4 tấn nguyên liệu / giờ.
Phan, Bảo Nhâm
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Đồ hộp dứa nước đường – năng suất 3 tấn nguyên liệu/ giờ và mứt khô – nguyên liệu tự chọn (khoai tây) – năng suất 1,2 tấn sản phẩm/ giờ.
Nguyễn, Viết Tài
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm chính: Đồ hộp nước cam ép năng suất 9 tấn sản phẩm / ngày và dứa sấy khô năng suất 12 tấn sản phẩm / ngày.
Phạm, Thị Phương
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất xoài sấy lát với năng suất 2,4 tấn sản phẩm/ngày và bột xoài với năng suất 2,4 tấn sản phẩm/ngày
Lưu, Mai Quỳnh
Đặng, Minh Nhật, PGS.TS
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: Bột cam năng suất 4 tấn sản phẩm/ngày và đồ hộp măng tây tự nhiên năng suất 1,2 tấn ngyên liệu/giờ.
Phạm, Thị Tường Vi
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng chính: Đồ hộp nước đu đủ với năng suất 24 tấn nguyên liệu/ngày và Nectar chuối với năng suất 1,5 tấn sản phẩm/ giờ
Hoàng, Thị Thương Thương
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai dây chuyền sản xuất: nước dứa cô đặc và nectar chuối
Trần, Thị Hà Vy
Trần, Thế Truyền, ThS.
Discover
Author
1
Bùi, Thị Hà
1
Hoàng, Thị Thương Thương
1
Hồ, Thị Thanh Tâm
1
Hồ, Xuân Tuyến
1
Hứa, Thị Tạo
1
Lê, Quốc Cường
1
Lê, Thị Thảo
1
Lưu, Mai Quỳnh
1
Lưu, Thị Thanh Tuyền
1
Nguyễn, Thị Bích Ngọc
1
Nguyễn, Thị Hiệp
1
Nguyễn, Thị Kim Hoa
1
Nguyễn, Thị Liên
1
Nguyễn, Thị Ngọc Mười
1
Nguyễn, Thị Thanh
.
next >
Subject
22
Đồ hộp
4
Bột chuối
4
Chuối
4
Chế biến rau quả
4
Nước cam ép
4
Nước dứa
3
Bột cam
3
Chôm chôm
3
Cà chua
3
Khoai tây
3
Mứt xoài
3
Nhãn sấy
2
Dứa
2
Măng tây
2
Mứt
.
next >