Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-20 of 34 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
4
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng chính: đồ hộp nước cà rốt có năng suất 12 tấn sản phẩm/ca và bột chuối có năng suất 8 tấn sản phẩm/ca
Nguyễn, Thị Liên
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Bột cam – năng suất 40 tấn nguyên liệu / ca và đồ hộp vải nước đường – năng suất 15 tấn nguyên liệu / ca.
Hồ, Xuân Tuyến
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai sản phẩm: Đồ hộp măng tây tự nhiên – năng suất: 6 tấn sản phẩm/ngày và đu đủ sấy khô – năng suất: 0,6 tấn sản phẩm/giờ
Nguyễn, Thị Thùy
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Puree chuối với năng suất 26 tấn nguyên liệu/ca và mứt xoài đông với năng suất 6 tấn nguyên liệu/ca
Nguyễn, Thị Thúy Sương
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Nhãn sấy khô – năng suất: 6,6 tấn sản phẩm/ngày và đồ hộp rau tự nhiên (cà chua) – năng suất: 18 tấn nguyên liệu/ngày
Lưu, Thị Thanh Tuyền
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng nấm rơm đóng hộp tự nhiên và xoài sấy khô
Trương, Thị Phương Nhi
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: đồ hộp nước cà chua – năng suất 12 tấn sản phẩm / ngày và bột cam – năng suất 24 tấn nguyên liệu / ca
Nguyễn, Trần Phú Quý
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả ” với hai mặt hàng chính: Đồ hộp nước cam ép với năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca và mứt đông (nguyên liệu tự chọn: ổi) với năng suất 2,4 tấn sản phẩm/ngày.
Nguyễn, Thị Thanh Nga
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Đồ hộp nước dứa ép – năng suất: 12 tấn sản phẩm/ca và chip khoai tây – năng suất: 4 tấn nguyên liệu/giờ
Bùi, Thị Hà
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 dạng sản phẩm là nước dứa cô đặc với năng suất 48 tấn nguyên liệu/ca và bột chuối hòa tan với năng suất 9,6 tấn sản phẩm/ngày
Trần, Thị Thùy Trang
Trần, Thế Truyền, ThS.
Discover
Author
1
Bùi, Thị Hà
1
Hoàng, Thị Thương Thương
1
Hồ, Thị Thanh Tâm
1
Hồ, Xuân Tuyến
1
Hứa, Thị Tạo
1
Lê, Quốc Cường
1
Lê, Thị Thảo
1
Lưu, Mai Quỳnh
1
Lưu, Thị Thanh Tuyền
1
Nguyễn, Thị Bích Ngọc
1
Nguyễn, Thị Hiệp
1
Nguyễn, Thị Kim Hoa
1
Nguyễn, Thị Liên
1
Nguyễn, Thị Ngọc Mười
1
Nguyễn, Thị Thanh
.
next >
Subject
22
Đồ hộp
4
Bột chuối
4
Chuối
4
Chế biến rau quả
4
Nước cam ép
4
Nước dứa
3
Bột cam
3
Chôm chôm
3
Cà chua
3
Khoai tây
3
Mứt xoài
3
Nhãn sấy
2
Dứa
2
Măng tây
2
Mứt
.
next >