DSpace

Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-15 of 65 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 sản phẩm: Đồ hộp nước chanh tự nhiên - năng suất: 2,4 tấn sản phẩm/ca và bột chuối - năng suất: 60 tấn nguyên liệu/ngàyLê, Quốc CườngTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm có 2 mặt hàng: Đồ hộp rau tự nhiên – Nguyên liệu: nấm - Năng suất 4 tấn sản phẩm/ngày và vải sấy khô (nguyên vỏ và bóc vỏ) – Năng suất 24 tấn nguyên liệu/caNguyễn, Thị Kim HoaTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Đồ hộp nước cà chua – Năng suất: 1,2 tấn sản phẩm / giờ và Mứt khô – Nguyên liệu: tự chọn – Năng suất: 12 tấn nguyên liệu / caTống, Thị Minh TâmTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nước cam ép – năng suất 0,8 tấn sản phẩm/giờ và xoài sấy khô – năng suất 20 tấn nguyên liệu/ca.Nguyễn, Thị HiệpTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: đồ hộp chôm chôm nước đường – năng suất: 20 tấn nguyên liệu/ca và mứt xoài nhuyễn – năng suất: 3 tấn sản phẩm/ngày.Võ, Thị Hồng HiệpTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai sản phẩm: Đồ hộp vải nước đường – năng suất: 8 tấn sản phẩm/ngày và du đủ sấy khô – năng suất: 12 tấn nguyên liệu/caPhan, Thị Kiều TiênTrần, Thế Truyền, ThS.
2018Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp nước cà chua năng suất 120 ĐVSP / ngày và nhãn sấy khô nguyên quả năng suất 3 tấn sản phẩm / caPhạm, Thị HảiTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: đồ hộp nước đu đủ và nhãn sấyNguyễn, Thị Ngọc MườiTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả, gồm 2 sản phẩm: nước dứa cô đặc với năng suất 48 tấn nguyên liệu/ca và chip khoai tây với năng suất 24 tấn nguyên liệu/caHồ, Thị Thanh TâmTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt mặt hàng: Đồ hộp chôm chôm nước đường – năng suất 20 tấn sản phẩm / ngày và chip chuối – năng suất 5 tấn sản phẩm / caĐoàn, Thị QuỳnhTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: Đồ hộp chôm chôm nước đường với năng suất: 20 tấn nguyên liệu / ca và bột chuối với năng suất: 1,4 tấn sản phẩm / h.Đàm, Thị TâmTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng chính: đồ hộp nước cà rốt có năng suất 12 tấn sản phẩm/ca và bột chuối có năng suất 8 tấn sản phẩm/caNguyễn, Thị LiênTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Bột cam – năng suất 40 tấn nguyên liệu / ca và đồ hộp vải nước đường – năng suất 15 tấn nguyên liệu / ca.Hồ, Xuân TuyếnTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai sản phẩm: Đồ hộp măng tây tự nhiên – năng suất: 6 tấn sản phẩm/ngày và đu đủ sấy khô – năng suất: 0,6 tấn sản phẩm/giờNguyễn, Thị ThùyTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Puree chuối với năng suất 26 tấn nguyên liệu/ca và mứt xoài đông với năng suất 6 tấn nguyên liệu/caNguyễn, Thị Thúy SươngTrần, Thế Truyền, ThS.
Results 1-15 of 65 (Search time: 0.0 seconds).