DSpace

Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 68 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)Type
2017Tối ưu hóa điều kiện chiết isoflavone từ bã đậu nành bằng phương pháp chiết có hỗ trợ siêu âmMai, Thị Thu SươngĐồ án
2017Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tạo màng bioplastic từ caseinat và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩmvũ, Thanh HòaĐồ án
2017Thiết kế nhà máy sản xuất dầu lạc tinh luyện với năng suất 6000 tấn sản phẩm/ nămNguyễn, Thị ThủyĐồ án
2017Thiết kế nhà máy chế biến cà phê nhân theo phương pháp khô và cà phê rang năng suất 80 tấn nguyên liệu/ ngàyPhạm, Thị Bích ThảoĐồ án
2017Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp dứa nước đường năng suất 45 đvsp/ca và mứt xoài nhuyễn năng suất 2 tấn nguyên liệu/giờLê, Thị ThủyĐồ án
2017Khảo sát điều kiện chiết mangiferin từ lá xoài bằng phương pháp siêu âm và đề xuất ứng dụng vào thực phẩmHồ, Thị Ngọc HàĐồ án
2017Thiết kế nhà máy sản xuất dầu lạc tinh luyện năng suất 10.000 tấn sản phẩm/nămVõ, Thị Thanh HươngĐồ án
2017Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm: Bột chuối năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca và chip khoai tây năng suất 5,5 tấn sản phẩm/ngàyLê, Thị ThôiĐồ án
2017Thiết kế nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi năng suất 30 tấn sản phẩm/ngàyLê, Nữ Kiều TrangĐồ án
2017Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Mứt xoài nhuyễn năng suất 35 tấn nguyên liệu/ ngày và đồ hộp nước cà rốt năng suất 32 tấn nguyên liệu/ caLê, Thị Thu NgọcĐồ án