DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1631
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất dầu lạc tinh luyện năng suất 10.000 tấn sản phẩm/năm
Authors: Võ, Thị Thanh Hương
Advisor: Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Sản xuất dầu
Lạc
Dầu lạc
Đậu phộng
Dầu thực vật
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Ngày nay, nhu cầu dinh dưỡng về thực phẩm của người tiêu dùng đã tăng lên đáng kể. Với việc chọn lựa dầu thực vật dùng trong chế biến thức ăn hằng ngày, họ cũng khắc khe hơn so với trước đây. Dầu thực vật được sản xuất từ nguyên liệu là những loại hạt chứa nhiều dầu như: lạc, đậu nành, vừng, ô liu…Trong đó dầu được chế biến từ lạc sở hữu nhiều ưu điểm như có hàm lượng các chất dinh dưỡng cao, giàu protein và các vitamin thiết yếu giúp phát triển cơ thể nên đã được các bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng khuyên dùng. Đề tài gồm 9 chương: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm; Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Cân bằng vật chất; Tính tổ chức và xây dựng; Tính nhiệt, hơi, nước, nhiên liệu; Kiểm tra sản xuất; Vệ sinh nhà máy, an toàn lao động.
Description: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.106); 130 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1631
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.17.106.TM.pdfThuyết minh3.19 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...