Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-15 of 34 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 sản phẩm: Đồ hộp nước chanh tự nhiên - năng suất: 2,4 tấn sản phẩm/ca và bột chuối - năng suất: 60 tấn nguyên liệu/ngày
Lê, Quốc Cường
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm có 2 mặt hàng: Đồ hộp rau tự nhiên – Nguyên liệu: nấm - Năng suất 4 tấn sản phẩm/ngày và vải sấy khô (nguyên vỏ và bóc vỏ) – Năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca
Nguyễn, Thị Kim Hoa
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Đồ hộp nước cà chua – Năng suất: 1,2 tấn sản phẩm / giờ và Mứt khô – Nguyên liệu: tự chọn – Năng suất: 12 tấn nguyên liệu / ca
Tống, Thị Minh Tâm
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nước cam ép – năng suất 0,8 tấn sản phẩm/giờ và xoài sấy khô – năng suất 20 tấn nguyên liệu/ca.
Nguyễn, Thị Hiệp
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: đồ hộp chôm chôm nước đường – năng suất: 20 tấn nguyên liệu/ca và mứt xoài nhuyễn – năng suất: 3 tấn sản phẩm/ngày.
Võ, Thị Hồng Hiệp
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai sản phẩm: Đồ hộp vải nước đường – năng suất: 8 tấn sản phẩm/ngày và du đủ sấy khô – năng suất: 12 tấn nguyên liệu/ca
Phan, Thị Kiều Tiên
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: đồ hộp nước đu đủ và nhãn sấy
Nguyễn, Thị Ngọc Mười
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả, gồm 2 sản phẩm: nước dứa cô đặc với năng suất 48 tấn nguyên liệu/ca và chip khoai tây với năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca
Hồ, Thị Thanh Tâm
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt mặt hàng: Đồ hộp chôm chôm nước đường – năng suất 20 tấn sản phẩm / ngày và chip chuối – năng suất 5 tấn sản phẩm / ca
Đoàn, Thị Quỳnh
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: Đồ hộp chôm chôm nước đường với năng suất: 20 tấn nguyên liệu / ca và bột chuối với năng suất: 1,4 tấn sản phẩm / h.
Đàm, Thị Tâm
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng chính: đồ hộp nước cà rốt có năng suất 12 tấn sản phẩm/ca và bột chuối có năng suất 8 tấn sản phẩm/ca
Nguyễn, Thị Liên
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Bột cam – năng suất 40 tấn nguyên liệu / ca và đồ hộp vải nước đường – năng suất 15 tấn nguyên liệu / ca.
Hồ, Xuân Tuyến
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai sản phẩm: Đồ hộp măng tây tự nhiên – năng suất: 6 tấn sản phẩm/ngày và đu đủ sấy khô – năng suất: 0,6 tấn sản phẩm/giờ
Nguyễn, Thị Thùy
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Puree chuối với năng suất 26 tấn nguyên liệu/ca và mứt xoài đông với năng suất 6 tấn nguyên liệu/ca
Nguyễn, Thị Thúy Sương
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Nhãn sấy khô – năng suất: 6,6 tấn sản phẩm/ngày và đồ hộp rau tự nhiên (cà chua) – năng suất: 18 tấn nguyên liệu/ngày
Lưu, Thị Thanh Tuyền
Trần, Thế Truyền, ThS.
Results 1-15 of 34 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
next
Discover
Author
1
Bùi, Thị Hà
1
Hoàng, Thị Thương Thương
1
Hồ, Thị Thanh Tâm
1
Hồ, Xuân Tuyến
1
Hứa, Thị Tạo
1
Lê, Quốc Cường
1
Lê, Thị Thảo
1
Lưu, Mai Quỳnh
1
Lưu, Thị Thanh Tuyền
1
Nguyễn, Thị Bích Ngọc
1
Nguyễn, Thị Hiệp
1
Nguyễn, Thị Kim Hoa
1
Nguyễn, Thị Liên
1
Nguyễn, Thị Ngọc Mười
1
Nguyễn, Thị Thanh
.
next >
Subject
2
Mứt
2
Nectar chuối
2
Nhãn nước đường
2
Nước chanh
2
Nước cà chua
2
Nước đu đủ
2
Quả vải
2
Vải sấy khô
2
Xoài
2
Xoài sấy khô
2
Đu đủ
1
Bột cà chua
1
Bột xoài
1
Chuối sấy
1
Dứa sấy
.
< previous
next >