DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1946
Nhan đề: Thiết kế nhà máy bia từ 100% malt đại mạch năng suất 100 hectolit/ngày
Tác giả: Nguyễn, Hồng Chinh
Người hướng dẫn: Bùi, Viết Cường, ThS.
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Sản xuất bia
Đại mạch
Malt đại mạch
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Bia có tính cảm quan rất hấp dẫn với con người: hương vị đặc trưng, vị đắng dịu, lớp bọt trắng mịn, với hàm lượng CO2 khá cao giúp cơ thể con người giải khát một cách hiệu quả. Ngoài ra, trong bia còn chứa một hệ enzym khá phong phú, đặc biệt là nhóm enzym kích thích tiêu hóa amylaza. Xuất phát từ nhu cầu thực tế, mục tiêu đề ra và lợi ích của việc phát triển công nghệ sản xuất bia nên việc xây dựng thêm các nhà máy bia với cơ cấu tổ chức chặt chẽ cùng các thiết bị công nghệ hiện đại để cung cấp cho người tiêu dùng các loại bia có chất lượng cao, giá thành phù hợp là vô cùng cần thiết. Bản thuyết minh bao gồm các phần: Lập luận kinh tế kỹ thuật, tổng quan, chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ, tính cân bằng vật chất, tính toán và chọn thiết bị, tính hơi - nước, tính tổ chức và xây dựng, kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm, an toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.15.154); 103 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1946
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.17.154.TM.pdfThuyết minh2.69 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...