DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1946
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorBùi, Viết Cường, ThS.-
dc.contributor.authorNguyễn, Hồng Chinh-
dc.date.accessioned2020-11-04T02:31:47Z-
dc.date.available2020-11-04T02:31:47Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1946-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.15.154); 103 tr.vi
dc.description.abstractBia có tính cảm quan rất hấp dẫn với con người: hương vị đặc trưng, vị đắng dịu, lớp bọt trắng mịn, với hàm lượng CO2 khá cao giúp cơ thể con người giải khát một cách hiệu quả. Ngoài ra, trong bia còn chứa một hệ enzym khá phong phú, đặc biệt là nhóm enzym kích thích tiêu hóa amylaza. Xuất phát từ nhu cầu thực tế, mục tiêu đề ra và lợi ích của việc phát triển công nghệ sản xuất bia nên việc xây dựng thêm các nhà máy bia với cơ cấu tổ chức chặt chẽ cùng các thiết bị công nghệ hiện đại để cung cấp cho người tiêu dùng các loại bia có chất lượng cao, giá thành phù hợp là vô cùng cần thiết. Bản thuyết minh bao gồm các phần: Lập luận kinh tế kỹ thuật, tổng quan, chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ, tính cân bằng vật chất, tính toán và chọn thiết bị, tính hơi - nước, tính tổ chức và xây dựng, kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm, an toàn lao động và vệ sinh xí nghiệpvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectSản xuất biavi
dc.subjectĐại mạchvi
dc.subjectMalt đại mạchvi
dc.titleThiết kế nhà máy bia từ 100% malt đại mạch năng suất 100 hectolit/ngàyvi
dc.typeOthervi
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.17.154.TM.pdfThuyết minh2.69 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...